4 trang web định vị bưu gửi chính xác nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều website định vị bưu gửi của các công ty vận chuyển hàng hóa đang hoạt động để phục vụ quý khách hàng sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh. Một số trường hợp bạn đã đến trực tiếp trụ sở của bưu điện trong nước hoặc quốc tế hoặc các đơn vị vận tải để hỏi về việc hàng hóa của mình mãi sao vẫn chưa đến nơi. Bạn rất lo lắng không biết có xảy ra trường hợp nào đáng tiếc với kiện hàng? Hãy tham khảo những trang web tiện ích bên dưới đây rất có thể nó hữu ích đối với bạn.

Định vị bưu gửi là gì?

Định vi bưu gửi là một tiện ích mà các hãng vận chuyển làm ra giúp khách hàng của mình theo dõi và nắm rõ được tình trạng hàng hóa đã gửi đi ra sao, có ổn hay không để từ đó tìm phương án giải quyết tốt nhất khi gặp những khó khăn. Quý khách có thể chủ động được thời gian hoặc thông báo cho bên đối tác của mình để họ yên tâm hơn.

Thông thường nó sẽ có một ô nhập liệu đặt ở vị trí dễ nhìn trên website, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó. Kiểm tra lại các mã vận đơn một cách kỹ càng sau đó hãy chuyển xuống phần nội dung bên dưới đây.

Hướng dẫn xem định vị bưu gửi

Nếu bạn chưa biết cách xem định vi bưu gửi (bưu phẩm) thì hãy truy cập vào một số website phù hợp sau đây:

Bạn điền mã bưu gửi đã được in trên bao thư hoặc hồ sơ vận tải vào ô textbox trên web. Trông nó giống như thế này:

Sau khi hoàn thành bước trên sẽ có thông tin trả về cho bạn như hình bên dưới này:

Bạn có thể thấy định vị bưu phẩm ở trên đã thể hiện rõ rằng bằng văn bản và hình ảnh google map, bưu kiện của này đã đi qua những nơi đâu, vào thời gian nào. Rất chi tiết về lộ trình đường đi của hàng hóa. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Từ khóa tìm kiếm nhiều: định vị bưu gửi vnpost , 247, dhl, lazada, tìm kiếm, ems, tracking, Hiệp Phước Express… Nếu có thắc mắc về giờ làm việc của bưu điện bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên website của chúng tôi.

Nhà sáng lập, CEO-Founder của Hiệp Phước Express.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo