Đánh hàng đi Campuchia, kinh nghiệm đánh hàng quần áo Campuchia

Quý khách đang có một ý tưởng kinh doanh táo bạo? Quý khách đang muốn làm một điều gì đó thay đổi mức thu nhập bèo bọt hiện tại? Vậy tai sao không thử tham khảo việc đánh hàng đi Campuchia mà chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây, Hiệp Phước tin rằng với những kiến thức chúng tôi chia sẻ bạn sẽ có những cái nhìn cũng như hướng đi mới trong việc kinh doanh hiện tại.

Campuchia là đất nước có mối quan hệ thân thiết với Việt Nam nơi đây được khách du lịch cũng như các tiểu thương lái buôn bán kinh doanh đặt cho cái tên rất mỹ miều là thiên đường mua sắm. Thật vậy nơi đây có tất tần tật thượng vàng hạ cám các loại mặt hàng từ quần áo giày dép túi xách cho tới các trang thiết bị cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Điểm đặc biệt mà mọi người thường quan tâm nhất đó là số lượng những loại sản phẩm này rất nhiều và có mức giá cực kì hấp dẫn, chất lượng thì tùy thuộc vào kinh phí bỏ ra đại loại có thể hiểu như “tiền nào của đó”.

Đánh hàng đi Campuchia và những điều cần biết

1.Xác định mục tiêu rõ ràng

Ops! Xác định rõ trước mục đích sang cambodia là điều hiển nhiên quý khách phải làm rồi! Nhiều người vừa muốn đi buôn hàng nhưng một nửa lại muốn đi du lịch vì thế khoảng thời gian dành ra để tới các khu chợ, các sạp buôn bán mặt hàng cần kinh doanh đã nhắm từ trước không được nhiều, hay bị mất time vô ích vào các công việc khác dẫn công việc không hiệu quả. Nếu bạn muốn có một kì nghỉ dài ngày tận hưởng không khí trong lành, cảnh đẹp ở campuchia thì mình khuyên không nên nhồi nhét những ý tưởng kinh doanh ví dụ như đánh hàng campuchia làm gì cho mất công.

2. Tìm phương tiện vận chuyển phù hợp với túi tiền

Hiện tại có 2 loại phương tiện phổ biến nhất đó là xe ô tô và máy bay để đi sang campuchia, nếu muốn tiết kiệm kinh phí một chút mà thời gian dư dả bạn nên săn lùng vé máy bay giá rẻ khứ hồi trên mạng internet, giá rơi vào khoảng trên 1 triệu bay trực tiếp từ Hồ Chí Minh, Hà Nội… tới một vài sân bay quốc tế nối tiếng ở đó như Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville.

Từ thiên đường mua sắm Phnom Penh quý khách có thể đi xe bus hoặc thuê dịch vụ vận chuyển như dạng xe ôm tại Việt Nam. Kế tiếp hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ gửi hàng đi campuchia để sẵn sàng chờ chuyển hàng về việt nam trong thời gian ngắn nhất.

3. Nơi ở, sinh hoạt để tiện đánh hàng sang Campuchia

Có thể thuê khách sạn hoặc nhà trọ bình dân là tốt nhất, trước khi đi bạn có thể tham khảo một vòng trên mạng về địa điểm mình tới có những khách sạn gì? giá cả ra sao? Mọi thông tin đều đã được cung cấp một cách chi tiết nhất trên các website đó không cần phải đi đâu xa.

4. Chuyển đổi tiền tệ Việt Nam sang campuchia

Việc giao dịch, mua bán trên đất nước cambodia chắc chắn chúng ta sẽ phải dùng đồng tiền của họ. 1 Riel Campuchia (KHR) có giá trị bằng khoảng 5.60 Vnd, bạn hãy ra ngân hàng hoặc tìm tới những dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang campuchia để nhờ sự giúp đỡ của họ. Một điều lưu ý là không nên mang quá nhiều tiền mặt, trên 6000$ các cơ quan chức năng sẽ gây khó dễ. Quý khách có thểm tham khảo thêm bài viết: Chuyển tiền từ Campuchia về việt nam để nắm rõ các thông tin về đồng tiền tệ Riel.

Đánh hàng quần áo, hàng thời trang ở Campuchia như thế nào

Không chỉ các mặt hàng thông thường, ngay cả những sản phẩm hàng hiệu cũng được bày bán với mức giá thấp chưa từng có. Quý khách có thể ngạc nhiên nhưng điều này là sự thật bạn có thể tìm thấy chúng ở nhiều khu chợ nổi tiếng.

Tiếp nối trong phần 2 chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn về các kỹ thuật đánh hàng qua campuchia quý khách chú ý theo dõi trong bài viết buôn hàng campuchia nhé. Hiệp Phước Express Xin chân thành cảm ơn!

logo