Bảng giá cước phí gửi hàng đi Hà Lan mới nhất tại Hiệp Phước

Nhu cầu gửi hàng đi Hà Lan ngày càng phổ biến đã kéo theo nhiều đơn vị chuyển hàng từ Việt Nam đi Pháp. Điều này, đã khiến cho không ít khách hàng và các đơn vị kinh doanh băn khoăn cước phí gửi hàng đi Hà Lan bao nhiêu? Đơn vị vận chuyển hàng đi Hà Lan uy tín? Hiệp Phước với dịch vụ uy tín, giá thành rẻ được xem là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Gửi hàng đi Hà Lan giá bao nhiêu?

Gửi hàng đi Hà Lan giá bao nhiêu? Chắc chắn đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Trên thực tế, giá cước gửi hàng, vận chuyển hàng đi Hà Lan sẽ phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau và mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Cụ thể như sau:

+ Giá gửi hàng đi Hà Lan phụ thuộc vào mặt hàng vận chuyển, các mặt hàng khô và trọng lượng nhẹ sẽ có giá rẻ hơn các loại hàng nặng.

+ Cước phí vận chuyển hàng đi Hà Lan tùy vào kích thước, kích thước càng lớn thì giá càng cao và ngược lại.

+ Số lượng là một trong những tiêu chí ảnh hưởng đến giá gửi hàng đi Hà Lan, càng nhiều thì giá thành càng lớn và số lượng ít thì giá thành rẻ hơn.

+ Ngoài các tiêu chí trên, giá cước gửi hàng đi Hà Lan còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển hàng với những đơn vị có thương hiệu, lâu năm thì chi phí sẽ thấp hơn các thương hiệu mới chưa có nhiều kinh nghiệm.

Gửi hàng đi Hà Lan giá bao nhiêu?
Gửi hàng đi Hà Lan giá bao nhiêu?

Cách tính chi phí vận chuyển hàng đi Hà Lan

Những năm gần đây, Việt Nam và Hà Lan đã bắt đầu thúc đẩy hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là công nghệ và thương mại. Nhiều dự án đầu tư đang được phát triển mạnh, chính vì thế mà dịch vụ chuyển hàng, gửi hàng từ Việt nam đi Hà Lan cực kỳ lớn.

Quy cách tính kg trong nguyên tắc hàng không quốc tế áp dụng cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan:

Cân nặng thật (gross weight)

Thể tích ( d x r x c / 5000 = số kgs quy đổi ) ( dimension)

Số kg nào lớn hơn thì sẽ tính phí dựa trên số kg đó.

Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Lan nhanh chóng và tiết kiệm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển gửi hàng Hà Lan. Nếu bạn đang muốn tìm địa uy tín, có quy trình làm việc nhanh chóng và tiết kiệm thì Hiệp Phước chính là lựa chọn hàng đầu. Với gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng nói chung, vận chuyển hàng đi Hà Lan nói riêng cam kết mang đến một dịch vụ uy tín nhất với các ưu điểm sau:

Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Lan nhanh chóng và tiết kiệm
Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Lan nhanh chóng và tiết kiệm
 •       Tư vấn 24/7 từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng
 •       Hệ thống đăng ký trực tuyến dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan dễ dàng
 •       Gửi hàng đi trong ngày, sau khi đóng gói xong
 •       Dịch vụ vận chuyển đến tận nhà tại bất kì địa điểm nào ở Hà Lan
 •       Giá thành rẻ hơn các đơn vị khác từ 5-10%
 •       Theo dõi bưu kiện vận chuyển của bạn đi Hà Lan một cách dễ dàng
 •       Theo dõi và cam kết gửi hàng đi Hà Lan an toàn nhất.
 •       Hình thức thanh toán gửi hàng đi Hà Lan đa dạng, nhanh chóng
 •       Bảo hiểm gửi hàng đi Hà Lan cho mỗi chuyến hàng

Bảng giá cước phí gửi hàng đi Hà Lan tại Hiệp Phước

Ngoài các ưu điểm trên, Hiệp Phước còn nhận được đánh giá cao từ khách hàng bởi cước phí rẻ hơn thị trường từ 10-20%. Giá vận chuyển hàng đi Hà Lan tùy thuộc vào số lượng, kích thước, mặt hàng, hình thức vận chuyển……..Dưới đây là bảng giá cước gửi hàng đi Hà Lan mới nhất tại Hiệp Phước, bạn có thể tham khảo.

Bảng giá cước phí gửi hàng đi Hà Lan tại Hiệp Phước
Bảng giá cước phí gửi hàng đi Hà Lan tại Hiệp Phước

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang tại Hà Lan của Hiệp Phước

 •       Hãng tàu gửi hàng đường biển đi Hà Lan
 •       Ship – Order (đánh) hàng từ Hà Lan về Việt Nam
 •       Nhập hàng mức thuế thấp

Quy trình gửi hàng đi Hà Lan tại Hiệp Phước

Bước 1: Liên hệ trực tiếp đến số hotline, đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết về loại mặt hàng và gói dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hà Lan.

Bước 2:  Khách hàng đưa hàng hóa tới văn phòng của Hiệp Phước tại TP.HCM hoặc Hà Nội. Sau khi nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ giúp bạn đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng để tránh hàng hóa bị hư hỏng hay sai quy định. Định lượng hàng hóa chính xác và thanh toán chi phí.

Quy trình gửi hàng đi Hà Lan tại Hiệp Phước
Quy trình gửi hàng đi Hà Lan tại Hiệp Phước

Bước 3: Sau khi đóng gói, nhân viên sẽ chuyển đến khách hàng một mã theo dõi, giúp cho khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa qua mã số Tracking.

Bước 4: Khi hàng hóa đã gửi trực tiếp đến người nhận bên Hà Lan, nhân viên sẽ gọi gọi điện cho khách hàng để xác nhận đơn hàng, hoàn tất đơn hàng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cước phí gửi hàng đi Hà Lan mới nhất của Hiệp Phước Express, bạn nên tham khảo thật kỹ để nắm giá cước vận chuyển đưa ra lựa chọn phù hợp khi chuyển hàng sang Hà Lan.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo