Giới thiệu

Giới Thiệu Chung Về Công Ty Hiệp Phước Express

logo-cong-ty-hiep-phuoc-expressHiệp Phước Express hiện tại là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vận tải hàng hóa. Chúng tôi lấy tên theo pháp luật là “công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước”. Thành lập từ những năm 2006 vỏn vẹn chỉ 4 nhân viên kinh doanh chưa tính các ban ngành lãnh đạo & số vốn điều lệ thấp sau 6 năm nỗ lực phấn đấu làm việc chúng tôi đã có vị trí nhất định trong nghành chuyển phát nhanh.

Hiện tại Hiệp Phước đã có trụ sở tại 2 miền Bắc Nam và thêm một chi nhánh khác tại thành phố Vũng Tàu. Với đội ngũ tư vấn viên, nhân viên kinh doanh hùng hậu chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng, ở mỗi sản phẩm dịch vụ chúng tôi đang cung cấp đều có những chuyên gia phân tích thị trường nắm bắt tâm lý khách hàng rồi từ đó lên một quy trình giao nhận hàng hóa sao cho phù hợp nhất chính vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp của tập thể nhân viên Hiệp Phước.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

tam-nhin-su-menhTầm Nhìn: Nền tảng kiển thức chuyên môn tốt, chúng tôi luôn cập nhập những công nghệ mới nhất để giúp công việc được suôn sẻ hơn bên cạnh đó Hiệp Phước xác định rõ ràng mục tiêu cuối cùng vẫn là lợi nhuận nhưng phải giữ được chứ “TÍN” trong lòng khách hàng. Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới hơn 50 quốc gia trên thế giới hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ Mệnh: Mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Trở thành một đối tác đáng tin cậy của khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

 

Giá Trị Cốt Lõi:  

 • Hiểu tâm lý, giữ vững chữ “TÍN” với khách hàng.
 • Kỹ năng chuyên môn cao, nắm bắt thị trường nhanh nhạy.
 • Tinh thần: Sẵn sàng làm việc hơn 100% khả năng hiện có.
 • Ngoại giao: Thân thiện, vui vẻ hòa đồng với tất cả mọi người.

Đội Ngũ Nhân Sự

Hiệp Phước tự hào khi đã lựa chọn được một đội ngũ nhân sự có tinh thần làm việc với cường độ cao, kiến thức nền tảng chuyên môn tốt, phong cách làm việc giao tiếp chuyên nghiệp. Mỗi cá nhân đều được xem là một mắt xích quan trọng trong công cuộc phát triển công ty.

Quá trình lựa chọn nhân viên của chúng tôi trải qua nhiều bước khát khe để đảm bảo người đảm nhận công việc ở một vị trí nào đó phải tuân thủ và thực hiện chuyên môn nghiệp vụ theo qui định của Ban lãnh đạo. Các chế độ nhà nước, phúc lợi xã hội đều rõ ràng minh bạch.

Điểm qua 7 tiêu chí cần phải có của nhân viên Hiệp Phước

 • Thành thật, nhiệt tình trong mọi công việc
 • Kinh nghiệm chuyên môn phù hợp với vị trí, nhiệm vụ được giao.
 • Hiểu và nắm vững các quy trình nghiệp vụ khác liên quan đến công việc.
 • Có khả năng phân tích xử lý các vấn đề khó khăn linh hoạt, hiệu quả, tránh rập khuôn máy móc.
 • Tinh thần làm việc “teamwork” mạnh, hòa đồng với mọi người.
 • Nêu lên ý kiến cá nhân để xây dựng, phát triển công ty.
 • Tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc “Khách hàng là thượng đế”.

Văn Hóa Công Ty

van-hoa-cong-tyChúng tôi hiểu rằng văn hóa công ty là một trong những yếu tố hàng đầu giúp đơn vị phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Mỗi công ty sẽ có những chiến lược riêng để xây dựng cái gọi là “văn hóa” cho tập thể cán bộ công nhân viên chức của mình & Hiệp Phước cũng thế, chúng tôi luông cố gắng để tạo ra một  môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến cho mọi thành viên trong công ty.

Hiệp Phước Express luôn đề cao tinh thần học hỏi phát triển bản thân cũng như trách nhiệm đối với công việc. Mọi nỗ lực của cá nhân đều được chúng tôi ghi nhận & đánh giá rõ ràng để từ đó có những chế độ ưu đãi phù hợp với năng lực, công sức mà họ đã bỏ ra.

Đặc biệt vấn đề đạo đức trong kinh doanh luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, mọi hoạt động kinh doanh phải gắn liền với thuần phong mỹ tục phù hợp với giá trị văn hóa của con người Việt Nam.

 

Giới thiệu
3/5 (60%) 1 lượt bình chọn

Địa chỉ liên lạc chuyển phát nhanh tp hcm