Lợi ích thanh toán thẻ tín dụng ở công ty Hiệp Phước

Thói quen của người khách hàng trong việc thanh toán đang dần thay đổi, nhất là kể từ khi đại dịch bùng phát. Theo đó, hình thức thanh toán thẻ tín dụng đang dần thay thế các cách thanh toán truyền thống. Việc thanh toán bằng thẻ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí, đảm bảo chính xác và giảm thiểu nhiều rủi ro. Do vậy nên Hiệp Phước là công ty vận chuyển đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng không lãi suất.

thanh toán bằng thẻ tín dụng

Thanh toán tín dụng dịch vụ mua hàng hộ của công ty

  • Thanh toán linh hoạt, tiết kiệm thời gian: So với hình thức thanh toán truyền thống là mỗi tháng khách hàng phải có mặt để giải quyết vấn đề thanh toán thẻ tín dụng khi hàng nhập hoặc chuyển khoản trực tiếp để trả tiền cho đối tác. thì thanh toán bằng thẻ lại mang đến khả năng linh hoạt hơn. Theo đó, bạn có thể thanh toán ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào mà không cần phải di chuyển, từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.
  • Dễ dàng quản lý chi phí hằng tháng: Khi bạn trả tiền mặt, nhiều người không hay có thói quen lưu giữ trong thời gian dài mà dễ để mất hoặc lẫn lộn đâu đó khó tìm kiếm. Khi thanh toán thẻ tín dụng, các hóa đơn sẽ được mã hóa điện tử. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và thống kê hằng tháng để quản lý chi tiêu một cách hiệu quả hơn.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Các kênh thanh toán hóa bằng thẻ tín dụng thường sẽ cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Những ưu đãi này có thể sẽ là voucher giảm giá được trừ trực tiếp vào hóa đơn khi thanh toán, ưu đãi hoàn tiền hoặc thanh toán nhận tại quẩy của công ty Hiệp Phước.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo