Tìm hiểu phương pháp đóng gói hút chân không là gì ?

Quý khách đã sử dụng dịch vụ hút chân không hàng hóa bao giờ chưa, và có hiểu được phương pháp đó dùng để làm gì, được thực hiện như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp ép chân không được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay nhé. Nhất là trong thời điểm mà hàng hóa cần được bảo quản, tránh tác động của môi trường xung quanh, nhiệt độ ….

Phương pháp hút chân không được áp dụng như thế nào

 • Đóng gói chân không là phương pháp phổ biến dùng để bảo quản thực phẩm, thủy hải sản, thiết bị y tế ….kéo dài thời gian sử dụng của hàng hóa.
 • Ngoài ra còn được dùng để giảm thiểu sự ảnh hưởng, tác hại của môi trường như gió, chất lỏng, bụi bẩn, sự oxy hóa.
 • Môi trường chân không là không gian không chứa vật chất, có thể tích khác không và khối lượng bằng không, tại nơi không có vật chất bên trong, chân không được hiểu là nơi không có áp suất.

Không chỉ áp dụng lên các mặt hàng phổ biến, dùng để ngăn chặn sự oxy hóa của các mặt hàng, dịch vụ hút chân không hàng hóa còn giảm thiểu diện tích đối với các mặt hàng quá khổ như bông gòn, lá cây, sợi nilong, cotton ….

Hàng hóa được hút chân không như thế nào

Các mặt hàng được hút chân không được chia thành 2 loại là hàng khô và ướt

 • Riêng với hàng ướt, khi hút sẽ khó khăn hơn, và bảo quản trong thời gian ngắn hơn so với mặt hàng khô.
 • Hàng hóa ép chân không được xác định và sắp xếp theo hình dáng phù hợp với túi hút chân không.
 • Sau khi được gia công vào túi, chúng tôi sẽ rút không khí bên trong bằng máy DZ 300A với lực hút mạnh mẽ, trong thời gian ngắn sẽ loại bỏ toàn bộ không khí bên trong ra ngoài.
 • Hàng hóa được loại bỏ toàn bộ không khí sẽ bó sát vào túi, vì khi đó hàng hóa được bảo quản trong môi trường chân không, chúng tôi sẽ hàn mép để cố định và đóng gói mặt hàng.

Mặt hàng có vật nhọn như cá khô, các loại thực phẩm có gai, khi hút sẽ được loại bỏ, kèm theo đó được hút lồng để tránh tác động từ bên ngoài vào làm rách túi. Ảnh hưởng đến thời gian bảo quản của mặt hàng, dịch vụ hút chân không thực phẩm là một trong những hàng hóa được hút kỹ càng và cẩn thận nhất.

Xem thêm:

Mặt hàng cần được hút chân không

Tùy theo nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút chân không hàng hóa giá rẻ của Hiệp Phước Express. Có người cần bảo quản để sử dụng trong thời gian dài, khách hàng thì cần bảo đảm để mang đi nước ngoài dễ dàng, lại có người cần giảm diện tích các mặt hàng như gấu bông, quần áo, chăn màn, gối ôm …..

 • Thực phẩm khô là mặt hàng được khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều nhất, cá khô, mực khô, tôm khô, hạt điều, hạt sen, lạp xưởng, giò chả ….
 • Lá cây, thuốc bắc, thuốc nam cũng là một trong những mặt hàng thường xuyên chúng tôi nhận đóng gói chân không.
 • Hoa quả, nông sản như táo, mít, sầu riêng, chanh, rau củ quả được khách hàng mang đi nước ngoài nên cần được bảo quản trong thời gian dài.
 • Loại hàng cồng kềnh, chiếm diện tích như, chăn màn gối ôm, gấu bông, áo khoác …..

Túi hút chân không hàng hóa tại Hiệp Phước được lựa chọn và sản xuất bảo đảm, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nên thường có nhiều loại kích thước lớn nhỏ, phù hợp mục đích của khách hàng bỏ vào vali hoặc mang theo hành lí.

Dịch vụ được mở tại thành phố lớn là TP.Hồ Chí Minh, phạm vi hoạt động bao phủ toàn thể thành phố. Ngoài ra các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu khi có nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn và báo giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo