Phí gửi hàng đi Malaysia là bao nhiêu?

Nền kinh tế hội nhập, công nghệ phát triển làm cho ranh giới giữa các quốc gia trở nên gần hơi bao giờ hết. Và từ đây các dịch vụ gửi hàng đi Malaysia ra đời. Vậy làm thế nào để tính phí gửi hàng đi Malaysia? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cách tính phí gửi hàng đi Malaysia?

Phí gửi hàng đi Malaysia sẽ bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như sau:

+ Hình thức vận chuyển mà khách hàng chọn. Ví dụ như chuyển phát hỏa tốc hay chuyển phát thường, đường hàng không hay tàu biển,…

+ Phụ thuộc vào trọng lượng, thể tích của đơn hàng.

+ Phí gửi hàng đi Malaysia phụ thuộc vào địa chỉ xa gần. Nếu xa hơn do với kho thì bạn sẽ phải mất thêm một chút phụ phí.

+ Phí gửi hàng đi Malaysia phụ thuộc vào loại hàng hoá gửi

+ Phụ thuộc vào giá xăng dầu lên hay xuống.

+ Phí gửi hàng đi Malaysia phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển. Bởi vì có đơn vị vận chuyển lấy công rất cao.

Phương thức vận chuyển hàng đi Malaysia?

Nếu như các dịch vụ vận chuyển sang các nước Anh, Pháp, Mỹ khách hàng chỉ có hai sự lựa chọn là đường bay hoặc đường biển thì khi gửi hàng đi Malaysia sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn: đường biển, đường hàng không hoặc bưu điện.

Mỗi hình thức đương nhiên sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Vì thế bạn nên xem xét tỉ tỉ trước khi chọn lựa sao cho phù hợp với mình nhất.

Cụ thể nếu gửi hàng đường biển giá hợp lý nhưng tốn thời gian, gửi hàng bưu điện chi phí rẻ nhưng thủ tục không hợp lý, còn gửi bằng đường hàng không thì nhanh nhất nhưng chi phí lại cao hơn so với hai hình thức kia nhiều.

Làm thế nào để gửi hàng sang Malaysia nhanh nhất?

Để rút ngắn thời gian nhất có thể thì bạn nên thực hiện theo đúng nhưng điều sau:

+ Đầu tiên hãy điền đầy đủ thông tin về món hàng định gửi, khai báo về: loại hàng, số lượng, đặc tính…một cách chuẩn xác nhất.

+ Không được quên tìm hiểu trước các thông tin về hàng hóa được phép gửi từ Việt Nam sang Malaysia theo quy định của Chính phủ nước bạn. Điều này giúp việc thông quan được nhanh chóng hơn.

+ Đông thời cung cấp đầy đủ thông tin của người nhận hàng bên Malaysia. Cụ thể như tên của người nhận/ số điện thoại của người nhận/ Địa chỉ cụ thể của người nhận ( hãy note ra những điều cần lưu ý cho bưu tá).

Địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Malaysia?

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị vận chuyển giúp bạn gánh vác tránh nhiệm gửi hàng đi Malaysia thì có lẽ hiepphuocexpress sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn ngay lúc này. Bởi:

+ Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát lộ trình lô hàng của mình một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất.

+ Chúng tôi có một quy trình xử lý rủi ro nhanh chóng, kịp thời và rõ ràng. 

+ Có chính sách bồi thường cụ thể, minh bạch nếu phát sinh sự cố. Cụ thể, cam kết đền bù 100% cho khách hàng nếu lỗi nằm ở phía công ty.

+ Đến với chúng tôi bạn sẽ được tiếp xúc và làm việc với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình và thân thiện bằng tất cả nhiệt huyết với nghề.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang quan tâm về phí gửi hàng đi Malaysia nhé!

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HIỆP PHƯỚC

Trụ sở chính: 29 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Vũng Tàu: 16 Bến Nôm, Phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu, Tỉnh BR-VT

Hotline CSKH: 0964 65 66 67 – 0911 012 345

Đường bộ Cam – Lào – Thái – Myanmar – Trung : 0933 770 995 – 0907 770 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo