Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam | Công ty nhập hàng Trung Quốc

Nhiều doanh nhân hoặc doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam muốn mua hàng ở Trung Quốc với số lượng lớn nhưng đang băn khoăn và cân nhắc trong việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có uy tín. Sự khác biệt về văn hóa ngôn ngữ và sự thiếu hiểu biết về thương mại tại bản địa đã khiến cho khách hàng người Việt bị thiệt hại và cảm thấy khó khăn khi sử dụng các dịch vụ vận tải thiếu chuyên nghiệp. Với dịch vụ vận chuyển-nhập hàng hộ của Hiệp Phước Express, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về nước trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Lấy hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Khách hàng có thể theo dõi chuyến hàng mà Hiệp Phước Express đang vận chuyển giúp bạn

Trung Quốc được xem là công xưởng hàng đầu thế giới với nguồn hàng hóa giá gốc, giá rẻ phong phú đa dạng được xuất khẩu đi hàng trăm quốc gia trên toàn thế giới. Trong những năm tới đây, con số này vẫn tiếp tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại vì nhu cầu mua hàng Trung Quốc để sử dụng của người tiêu dùng và nhu cầu nhập hàng để kinh doanh của các cửa hàng, các shop buôn bán hàng lớn nhỏ đang ngày càng tăng cao.

Với kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm vững hàng gần chục năm trong ngành nghề vận chuyển, công ty nhập hàng Trung Quốc Hiệp Phước Express luôn tự tin giao dịch với mọi khách hàng kể cả những khách có yêu cầu dịch vụ khó nhằn nhất, công ty vẫn sẵn sàng đáp ứng tất cả tiêu chí mà quý vị đưa ra.

Lý do bạn sẽ chọn dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi vì:

  • Là đơn vị làm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ China về Việt Nam, doanh nghiệp có mối quan hệ làm ăn lâu dài với nhiều đối tác Trung Hoa và các cơ quan chức năng thuộc cửa khẩu hải quan ở khu vực biên giới, Hiệp Phước chính là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.
  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, doanh nghiệp luôn cam kết sẽ mang đến những dịch vụ và tiện ích tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Giá vận chuyển hàng thấp, Chi phí nhập hàng hóa được chiết khấu cao hơn những công ty dịch vụ khác. Vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với giá cả dịch vụ.

Những thứ mà công ty nhập hàng Trung Quốc tại Hiệp Phước đảm nhận nhập về:

  • Order các mặt hàng thời trang, điện tử, đồ dân dụng…
  • chuyển hàng may mặc, giày da, xuất nhập khẩu,hàng cơ khí, máy móc các loại.
  • chuyển mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy, hàng cồng kềnh, dễ vỡ, hàng ghép nhỏ lẻ.
  • Các mặt hàng giấy bao bì, Carton.
  • Hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi.

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi luôn đặt sự an toàn, nguyên vẹn sản phẩm của quý vị lên hàng đầu. Tuy nhiên nếu có sai sót làm thất lạc hay đổ vỡ hư hỏng hàng hóa, gây thiệt hại tài sản của quý khách, doanh nghiệp Hiệp Phước chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc của Hiệp Phước Express có hãng tàu đi China 24/24 bất cứ khi nào khách hàng muốn đặt hàng, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà quý vị yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng thùng và một số loại phí khác.

Liên lạc sớm với nhân viên tư vấn để doanh nghiệp có thể tư vấn báo giá cho quý vị cũng như đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo trong thời gian mà công ty đang thực hiện triển khai.

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HIỆP PHƯỚC

Trụ sở chính: 29 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: Ngõ 83 ngách 2 số 64 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Vũng Tàu: 16 Bến Nôm, Phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu, Tỉnh BR-VT

Hotline CSKH: 0934 995 995 – 0903 444 193

Đường bay biển: 0932 770 995 – 0919 888 456

Đường bộ Cam – Lào – Thái – Trung : 0933 770 995 – 0907 770 995

Nhà sáng lập, CEO-Founder của Hiệp Phước Express.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo