Dịch vụ gửi thuốc lá qua Nhật Bản – Công ty uy tín

Dịch vụ gửi thuốc lá đi Nhật được cộng đồng người Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật quan tâm. Du học sinh và công nhân diện xuất khẩu lao động thích sử dụng hàng Việt Nam thay vì hàng Nhật Bản. Đơn giản do hương vị sở thích của mỗi người, giá thuốc lá cũng rẻ hơn so với Nhật Bản nhiều.

Thuốc lá tại sao lại khó gửi qua Nhật?

  • Không riêng Nhật mà tất cả các nước đều nghiêm ngặt trong việc nhập khẩu thuốc lá. Do đặc thù và tác hại mà thuốc lá mang lại cho người sử dụng. Hiện nay Hiệp Phước chỉ thông quan thuốc lá vào Mỹ và Nhật, còn các nước khác rất khó để làm thủ tục nhập cảnh.
  • Khách hàng khi đo máy bay thường mang theo 1-2 cây vào hành lý cá nhân, tuy nhiên khi vào Nhật hải quan kiểm tra nếu thấy không đạt tiêu chuẩn vẫn có thể hủy hàng. Do đó việc mang theo người không khả thi cho lắm.
gui-thuoc-la-di-nhat-ban
Gửi thuốc lá từ Việt Nam sang Nhật Bản

Nhật là quốc gia đặt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng cao nhất Châu Á hiện nay, vậy nên quý khách hãy sáng suốt khi lựa chọn công ty gửi hàng hóa đi Nhật, tráng tính trạng vừa mất hàng lại bị phạt hành chính.

Làm cách nào để thuốc lá có thể nhập vào Nhật được?

  • Hiệp Phước Express là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế, có kinh nghiệm gửi thuốc lá đi Nhật được nhiều người biết đến tại TP.Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và Hà Nội. Bảo đảm an toàn và giao tận tay người nhận.
  • Đặc biệt thuốc lá chuyển đi Nhật phải là thuốc Việt Nam sản xuất như: Caraven A (mèo), thuốc 555 (3 số), Thăng Long, Marlboro, White Horse, Vinataba … ngoài ra các thuốc lá ngoại sẽ không thể gửi đi được.

Lý do chọn Hiệp Phước vận chuyển thuốc lá đi Nhật

  • Hiệp Phước biết điều chỉnh số lượng và khai báo mặt hàng này khi vào Nhât, hàng hóa sẽ gửi đến tận nhà người nhận, thời gian chỉ 7-10 ngày làm việc. Bảo đảm thuốc lá sẽ được thông quan 100%
  • Để nhận hàng bảo đảm và thường xuyên Hiệp Phước sẽ nhận 20-30 cây/lần, khi gửi hàng nhân viên sẽ tư vấn cách gửi và nhận làm sao cho được nhiều nhất mà không phát sinh phí hoặc thuế nào khác
  • Giá cước tại Hiệp Phước luôn là rẻ nhất và bảo đảm nhất tại Sài Gòn (TP.HCM) và Hà Nội, nhận hàng tại các tỉnh thành khác trên Việt Nam.

 Hiệp Phước hỗ trợ lấy hàng và đóng gói miễn phí tại nội thành Sài Gòn (TP.Hồ Chí Minh) và Hà Nội, các tỉnh thành khác có thể gửi lên bến xe gần với công ty nhất. Giao nhận sẽ ra bến xe mang hàng về và gửi đi, quý khách chỉ cần chuyển khoản là hàng sẽ được giao tận tay người nhận. Công ty gửi thuốc lá đi Nhật giá rẻ tại Việt Nam, bảo đảm làm hài lòng quý khách trong lần sử dụng dịch vụ đầu tiên, ngoài ra công ty còn nhận các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hàng hóa thông thường đi Nhật giá cực rẻ.

logo