Hàng đi Kenya bằng dịch vụ nào là tốt nhất

Cái nhìn mới về Kenya

Nairobi là thủ đô và thành phố lớn nhất của Kenya ở châu Phi, nó được biết phổ biến với tên “Thành phố xanh của Mặt Trời”. Trước năm 1899 là một vùng đầm lầy không có người ở, sau khi thuộc về hãng đường sắt Uganda nó trở thành trung tâm vận chuyển và bắt đầu có người đến cư trú. Năm 1919, Nairobi được công bố là một đơn vị đô thị và hàng hóa bắt đầu được nhập khẩu nhiều vào trong nước hơn, tạo mối quan hệ với các nước láng giềng. Các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Kenya cũng làm dịch vụ cho khách hàng nào có nhu cầu gửi hàng đi Kenya.

Hiện nay, đã có đường bay thẳng từ Hà Nội đến Kenya, hàng hóa của quý khách khi gửi đi Kenya sẽ mất khoảng 9 tiếng so với gần 14 tiếng như trước đây. Với đường bay mới này, hàng hóa của quý khách sẽ không phải mất 2h bay tới Bangkok (Thái Lan) và 2,5h làm thủ tục quá cảnh (Transit) mà có thể bay thẳng từ hà Nội tới Kenya.

Công ty dịch vụ nào có lợi thế hơn khi gửi hàng đi Kenya

Tuyến đường gửi hàng đi Kenya không còn xa, chỉ mất khoảng 9 tiếng bạn có thể gửi hàng qua đó. Tuyến đường ngắn có phải cước phí tăng cao? Hiệp Phước Express cam kết quý khách có thể chi trả được cho tuyến vận chuyển.

Các công ty dịch vụ khác có thể tăng giá cao, nhưng Hiệp Phước Express thì không, cước phí vận thấp, đảm bảo khách hàng có thể chi trả, bên cạnh đó, thời gian vận chuyển gửi hàng đi Kenya ngắn, tiết kiệm thời gian cho bạn và người thân.

Chi phí cao, thời gian vận chuyển lâu quý khách có nên chọn nhà cung cấp dịch vụ như vậy không? Câu hỏi này quý khách có thể tự mình giải đáp

Hiệp Phước Express nói được là làm được.

  • Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm trong ngành vận chuyển
  • Thời gian vận chuyển hàng nhanh, gọn, lẹ
  • Hàng hóa sẽ được đóng kiện, hun trùng trước khi gửi đi
  • Có chính sách hỗ trợ, mua bảo hiểm cho hàng hóa khi xảy ra rủi ro
  • Giao nhận hàng tận nơi khách hàng yêu cầu
  • Cước vận chuyển được báo chính xác, không phát sinh thêm
  • Đội ngũ nhân viên làm việc 24/7 để phục vụ quý khách

Phương châm của Hiệp Phước Express “Khách hàng thành công, doanh nghiệp phát triển” khách hàng có thể yên tâm giao hàng hóa cho Hiệp Phước Express vận chuyển, gửi hàng đi Kenya cho quý khách. Với quan hệ tốt với nước nhập khẩu, Hiệp Phước Express đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ khách hàng giao phó.

Đến với Hiệp Phước Express quý khách có thể hoàn toàn yên tâm hàng hóa của mình được gửi đi Kenya an toàn. Vậy còn phân vân điều gì mà không nhấc máy lên gọi điện thoại tới đường dây nóng của Hiệp Phước Express để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo