Gửi hàng đi Hà Lan không thể bỏ qua những điều này

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Hà Lan, vậy thì tuyệt đối không được bỏ qua những lưu ý quan trọng mà Hiệp Phước Express mang tới ngày hôm nay!

Những điều không thể bỏ qua khi gửi hàng đi Hà Lan 

Biết người biết ta sẽ giúp cho bạn luôn ở thế chủ động và đây cũng là cách để cho việc gửi hàng diễn ra suôn sẻ, không bị trì trệ.

Những mặt hàng có thể gửi đi Hà Lan là gì?

Hà Lan là một trong những nước có quy trình khá khắt khe, do đó chỉ cần không may dính phải hàng cấm nhập vào Hà Lan thì nó sẽ lập tức bị thu, tiêu hủy, thậm chí là phạt tiền. Chính vì vậy để không rơi vào trường hợp như trên bạn cần phải biết về những mặt hàng được phép gửi sang Hà Lan. Cụ thể như:

+ Là các loại giấy tờ, tài liệu, hợp đồng, hồ sơ,..

+ Các mặt hàng thông thường như thời trang may mặc, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tranh và ảnh cũng sẽ được phép thông quan.

+ Các loại hàng hóa thực phẩm như rau củ quả và hạt bắt buộc phải được sấy khô hay đồ khô như bánh kẹo và mì mới được phép vận chuyển sang Hà Lan.

+ Mặt hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng

+ Mặt hàng mỹ phẩm, hóa phẩm, dụng cụ makeup và làm nail năm trong danh sách hàng hóa được phép vận chuyển.

+ Mặt hàng linh phụ kiện điện tử: điện thoại, laptop, đồng hồ…

Thời gian vận chuyển hàng hóa sang Hà Lan mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển là yếu tố quan trọng mà bạn nên để ý và rõ ràng với bên vận chuyển để không làm mất uy tín, lỡ dở công việc của người nhận.

Hiện nay tùy theo gói cước mà thời gian gửi hàng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Cụ thể thời gian giao nhận hàng dự kiến đến Hà Lan sớm nhất là 2-3 ngày nếu chọn gói hỏa tốc, gói bình thường là 4-6 ngày và muộn nhất là 7- 9 ngày khi chọn gói tiết kiệm.

Do đó bạn nên đánh giá, xem xét kỷ mong muốn của bản thân và chọn ra gối phù hợp nhất.

Công thức tính giá vận chuyển hàng hóa đi Hà Lan 

Mỗi đơn vị sẽ có một giá cân khác nhau tuy nhiên tất cả sẽ đều quy về một công thức. Muốn biết chính xác giá vận chuyển bạn cần phải xác định rõ ràng những yếu tố sau:

  1. Loại hàng hóa bạn gửi là gì? Bởi vì mỗi loại hàng sẽ có giá cân khác nhau.
  2. Khối lượng cân nặng và số lượng thực tế của kiện hàng hóa là bao nhiêu?
  3. Địa chỉ của người nhận hàng hóa ở Hà Lan, càng xa thì phí vận chuyển nội địa sẽ càng tăng.

Cân nặng hàng hóa có thể được tính theo hai công thức: Một là, cân nặng thực tế. Hai là, quy đổi thể tích sang khối lượng theo tiêu chuẩn các hãng bay quốc tế (Dài x Rộng x Cao/5000 = Kg). Trong trường hợp thể tích nhỏ hơn khối lượng kg hiện thực, số kg sẽ được tính theo số cân nặng và ngược lại.

Ngoài ra còn có các loại hàng hoá nhẹ cân nhưng cồng kềnh sẽ được tính theo dạng kích thước như: Mền, gối, chăn nệm, gấu bông, mì gói, bún, phở, tranh ảnh. 

Quy trình gửi hàng đi Hà Lan

Bạn nên nắm rõ quy trình gửi hàng để chủ động xử lý những rủi ro phát sinh

Bước 1: Gọi trực tiếp đến tổng đài hoặc liên hệ qua Website để yêu cầu dịch vụ và nghe tư vấn chi tiết về các dịch vụ vận chuyển.

Bước 2: Nhận viên sẽ đưa ra những giải pháp vận chuyển tốt nhất cho bạn để lựa chọn.

Bước 3: Đơn vị nhận hàng của khách , kiểm tra và đóng gói. Sau đó báo giá phí vận chuyển (dự kiến) cho khách hàng. Khách hàng ký hợp đồng và thanh toán một nửa chi phí cho đơn vị vận chuyển.

Bước 4: Ngay sau đó hàng hóa sẽ được theo gói dịch vụ khách hàng đã chọn.

Bước 5: Giao hàng thành công, kết thúc dịch vụ khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại.

Hiệp Phước Express với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đang là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế số 1 Việt Nam. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, bảo hiểm lên tới 100%, thời gian nhanh chóng với mức chi phí rẻ chưa từng có. Còn lý do gì để bạn từ chối một dịch vụ tuyệt vời như vậy?

Trên đây là những điều không thể bỏ qua khi gửi hàng đi Hà Lan. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần giải đáp, tư vấn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo