Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Ecuador | Vận Chuyển Hàng Ecuador

Vận chuyển hàng đi Ecuador uy tín của Công ty vận tải quốc tế Hiệp Phước Express chuyên về gửi hàng đi Ecuador & nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và bằng đường biển giá rẻ cạnh tranh nhất hiện nay. Công ty vận tải quốc tế của chúng tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã chọn sử dụng dịch vụ của Hiệp Phước chúng tôi trong nhiều năm qua.

Ecuador là một nhà nước cộng hoà đại diện dân chủ ở Nam Mỹ, có biên giới với Colombia ở phía bắc, Peru ở phía đông và nam, và với Thái Bình Dương ở phía tây. Họ xuất khẩu chủ yếu là các sản phẩm như dầu mỏ, chuối, hóa chất và tôm, sự biến động giá trên thị trường thế giới có ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế trong nước. Công nghiệp chủ yếu theo định hướng dịch vụ và thị trường nội địa, và một số sản phẩm xuất khẩu vào thị trường Chung Andean.

gui-hang-di-ecuador
Gửi hàng đi Ecuador

Thiết lập quan hệ ngoại giao với Ecuador từ năm 1979, Việt Nam hiện là một trong những bạn hàng thương mại hàng đầu của nước này. Việt Nam và Ecuador thống nhất thúc đẩy trao đổi thương mại và đầu tư thông qua thỏa thuận được ký kết giữa Viện Thúc đẩy thương mại và đầu tư của Ecuador và Cục Xúc tiến thương mại của Việt Nam, cũng như lĩnh vực tư nhân hai nước. Ngoài ra, hai bên cũng nhất trí đẩy mạnh hợp tác kỹ thuật trong những lĩnh vực như năng lượng và công viên công nghệ của thành phố Yachay, miền Bắc Ecuador.

Công ty gửi hàng đi Ecuador của Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phổ biến như

  • Order hàng từ Ecuador, vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.
  • Ship hàng Ecuador, kể cả hàng có trọng tải lớn, kích thước lớn kể cả các loại hàng dễ hư hỏng và khó vận chuyển…
  • Nhập hàng từ Ecuador về Việt Nam, từ Việt Nam sang Ecuador, Hiệp Phước là đối tác và đại lý chính thức của nhiều Hãng Tàu nổi tiếng, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đường biển.
  • Có hãng tàu gửi hàng đường biển đi Ecuador, bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là một đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm cùng với các nhóm kinh doanh năng động, nhiệt tình phối hợp với nhau với mục tiêu đi đầu trong ngành vận tải, những con người được tuyển chọn kỹ lưỡng về các tiêu chí trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho tới đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng mọi hoạt động kinh doanh đều hướng tới mục đích cuối cùng là thu về lợi nhuận thể nhưng để tồn tại lâu dài và tạo mối quan hệ rộng Hiệp Phước Express cần phải giữ vững chữ tín trong lòng khách hàng.

Lý do mà quý khách nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Ecuador của Hiệp Phước

  • Với lợi thế về nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm cũng như là đối tác thân thiết của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, UPS, Fedex… chúng tôi đang ngày càng đây mạnh và phát triển thêm nhiều dịch vụ vận chuyển sang Ecuador nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển đang tăng cao hiện nay.
  • Phương châm làm việc của công ty chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm do vậy, mọi dịch vụ, thông tin luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Chuyển hàng hóa đi Ecuador một cách an toàn, chính xác và nhanh chóng là mong muốn của công ty Hiepphuocexpress.com
  • Trong hơn 8 năm phục vụ thị trường, chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng và luôn nổ lực để phát triển dịch vụ tốt hơn từng ngày.

Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi khi quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Ecuador, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/24 thông qua hotline.

Nhà sáng lập, CEO-Founder của Hiệp Phước Express.

logo