Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đan Mạch | Vận Chuyển Hàng Đan Mạch

Vận Chuyển Hàng Đan Mạch xin chào đón quý khách. Hiện tại doanh nghiệp Hiệp Phước Express đã triển khai cung cấp các loại hình sản phẩm dịch vụ liên quan tới vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Dịch vụ chuyển gửi hàng của chúng tôi nhận tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… đi quốc tế không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí thấp nhất,  rất hân hạnh được phục vụ khi quý khách có nhu cầu.

Đan Mạch còn có tên gọi tiếng anh là Denmark là một quốc gia thuộc vùng Scandinavia ở Bắc Âu và là thành viên chính của Vương quốc Đan Mạch, giáp cả biển Baltic và biển Bắc. Đan Mạch bao gồm một bán đảo lớn (Jylland) và nhiều đảo nhỏ. Đan Mạch với một nền kinh tế tư bản chủ nghĩa hỗn hợp và hệ thống phúc lợi quốc gia lớn xếp hạng nhất trên thế giới về bình đẳng thu nhập. Theo tạp chí kinh tế Hoa kỳ Forbes, Đan Mạch có môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới.

Do thị trường nội địa nhỏ bé, kinh tế Đan Mạch chủ yếu dựa vào việc buôn bán với nước ngoài. Đan Mạch xuất cảng các dịch vụ, các máy móc công nghiệp, các dụng cụ chuyên ngành, sản phẩm hóa chất, thuốc chữa bệnh, hàng dệt may, v.v. Đan Mạch cũng phụ thuộc lớn vào các hoạt động ngoại thương, đặc biệt trong lĩnh vực xuất khẩu lương thực và năng lượng.

Tại thời điểm hiện tại, Đan Mạch và Việt Nam cũng có mối quan hệ kinh tế rất tốt với hàng loạt những giao dịch hợp tác, chuyển hàng quốc tế liên tục diễn ra. Chính vì mối quan hệ kinh tế ngoại giao này mà trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện nhiều nhu cầu mua bán; chuyển giao hàng hóa, văn kiện,.. của các cá nhân, doanh nghiệp trong nước đến Đan Mạch và ngược lại.

Công ty gửi hàng từ Việt Nam qua Đan Mạch của chúng tôi có các dịch vụ

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đan Mạch, chuyển giấy tờ chứng từ, hàng hóa, hàng mẫu, tài liệu, sách báo, tranh ảnh, đĩa CD…
  • Gửi hàng từ Việt Nam sang Đan Mạch bằng đường biển, chuyển hàng quần áo, giày dép, túi xách, quà tặng, quà lưu niệm, hàng lý cá nhân…
  • Dịch vụ vận chuyển quốc tế sang Đan Mạch giá rẻ, chuyển hàng khó, thực phẩm, dược phẩm, hàng nguy hiểm.
  • Ngoài vận chuyển hàng đi Đan mạch doanh nghiệp Hiệp Phước còn nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam, nhận order hàng online, ship hàng về Việt Nam, đánh hàng về Sài Gòn và Hà Nội.
  • Tư vấn các hãng tàu đi Đan Mạch cho các khách hàng vận chuyển hàng thùng container, hàng nhỏ lẻ …

Hiệp Phước Express là nơi vận chuyển hàng hóa đi Đan Mạch uy tín

  • Quý khách dù ở đâu trong nước Việt Nam muốn gửi hàng đi Đan Mạch chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lấy hàng bảo đảm nhất với các loại xe container mà chúng tôi có.
  • Quý khách hiện đang băn khoăn không biết tìm công ty nào vận chuyển giá rẻ, địa chỉ vận chuyển ở đâu uy tín, hãy đến với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn miễn phí.
  • Dịch vụ door to door lấy hàng và đóng gói nội thành Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội, cam kết giao hàng tận tay người nhận tại Đan Mạch.
  • Hỗ trợ khai hàng hợp lý để dễ dàng khi nhận hàng tại Đan Mạch, ít phát sinh thêm các phí phụ thu khác.
  • Hệ thống tracking number luôn cập nhật đầy đủ thông tin về lịch trình hàng hóa khi vận chuyển, giúp khách hàng an tâm khi có thể tự mình biết được hàng hóa đang ở đâu và đã giao hàng hay chưa.

Với chính sách ưu tiên giá, tiết kiệm được thời gian, hồ sơ nhanh chóng tiện lợi và quan trọng nhất chính là sự đảm bảo an toàn, hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro, mất mát của khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch, Hiệp Phước Express tự tin có thể trở thành một đối tác lâu dài cho các hoạt động kinh doanh, mua bán và giao nhận của khách hàng ở hai chiều Việt Nam – Đan Mạch và ngược lại.

logo