Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Costa Rica | Vận Chuyển Hàng Costa Rica

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Costa xin kính chào quý khách! Hiện tại doanh nghiệp Hiệp Phước Express là một trong những công ty đầu tiên tại Tp hcm trong việc cung cấp các loại hình sản phẩm dv liên quan tới vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài một trong những vấn đề mà đa phần khách hàng lo lắng đó là mức cước phí & sự an toàn cho sản phẩm của mình. Điều này sẽ nhanh chóng được giải quyết dễ dàng khi quý khách hàng đến với Hiệp Phước.

Cộng hòa Costa Rica là một quốc gia tại Trung Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía Tây và Nam, biển Caribe ở phía Đông. Vào những năm đầu thế kỷ 21 ngành sản xuất hàng điện tử, dược phẩm, nhu liệu và cung cấp dịch vụ tài chính cùng ngành du lịch sinh thái là động lực chính cho nền kinh tế Costa Rica. Với trình độ giáo dục khá cao của dân chúng Costa Rica, quốc gia này đã trở thành một địa điểm thu hút nguồn đầu tư ngoại quốc. Ngoài vị trí địa lý thuận tiện cho việc tiếp cận tới các thị trường châu Mỹ vì chung một múi giờ với vùng trung tâm Hoa Kỳ, Costa Rica còn có lợi điểm vì thẳng đường biển trực tiếp tới Châu Âu và Châu Á.

Công ty gửi hàng từ Việt Nam qua Costa Rica

Khoảng 10 năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam đã có những bước tiến phát triển vượt bậc. Từ đó tạo điều kiện cho người dân của chúng ta dễ dàng đưa người thân ra nước ngoài học tập và sinh sống. Costa rica là 1 trong những đất nước được người dân chúng ta lựa chọn khi quyết định ra nước ngoài định cư. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm một đơn vị nào đó để gửi hàng đi Costa Rica giá rẻ và uy tín là nhu cầu có thực và thiết yếu của người dân Việt Nam. Dịch vụ gửi hàng đi Costa Rica tại Hiệp Phước Express sẽ đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Hiệp Phước Express ngay từ những ngày đầu tiên hoạt động đã mở ra loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nước trong đó có Costa Rica với mức giá rẻ, uy tín chất lượng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Quý khác có thể liên hệ ngay để được tư vấn về giá cước, gói cước, thời gian cũng như thủ tục vận chuyển hàng hóa.

Hiện các dịch vụ hỗ trợ về vận chuyển Costa Rica bao gồm

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Costa Rica như chứng từ, hồ sơ, hợp đồng, pasport…
 • Gửi hàng từ Việt Nam sang Costa Rica bằng đường biển, nhận hàng mẫu tất cả các loại : giày dép, quần áo, nón mũ, đồ thủ công mỹ nghệ…
 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế sang Costa Rica giá rẻ, các hàng điện tử, hàng linh kiện.
 • Ngoài vận chuyển đi Hiệp Phước còn nhập hàng từ Costa Rica về Việt Nam, nhận order hàng online, ship hàng về Việt Nam, đánh hàng về Sài Gòn và Hà Nội, hàng dạng bột, hàng dạng lỏng, hàng hóa chất, hàng thực phẩm, hàng mỹ phẩm, hàng gia dụng…
 • Tư vấn các hãng tàu đi Costa Rica cho các khách hàng vận chuyển container, hàng lẻ …

Hiệp Phước Express là địa chỉ vận chuyển hàng hóa đi Costa Rica uy tín

 • Quý khách hiện đang băn khoăn tìm công ty nào vận chuyển giá rẻ, địa chỉ vận chuyển ở đâu, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
 • Gửi hàng đi Costa Rica cam kết thực hiện về chất lượng dịch vụ, lộ trình hàng hóa,  gửi hàng đi Costa Rica miễn phí giao nhận, ấn phẩm, thùng carton, bao bì, hỗ trợ tối đa đóng hàng, xử lý hàng hóa.
 • Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, đảm bảo và hoàn toàn được bảo hiểm 100% trị giá hàng hóa khai báo.
 • Quy trình chăm sóc khách hàng, hàng hóa khép kín từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng.
 • Quy trình giao nhận Gửi hàng đi Costa Rica, kiểm tra hàng hóa rõ ràng, quý khách tự kiểm tra hành trình hàng hóa trên hệ thống quốc tế.
 •  Chúng tôi nhận tận nơi, giao tận nhà, nhận hàng và giao hàng linh động theo chủ động thời gian của khách, mọi công việc tại Hiệp Phước Express hoàn toàn linh động và tôn trọng khách hàng gửi hàng đi Costa Rica.

Hiệp Phước Express là đơn vị tiên phong trong gửi hàng đi quốc tế giá rẻ, chúng tôi rất trân trọng được đông đảo khách hàng là quý doanh nghiệp và khách hàng cá nhân quan tâm và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Mọi khi có nhu cầu về vận chuyển hàng sang Costa Rica thì hãy nhớ đến chúng tôi nhé.

logo