Dịch vụ hút ép chân không quần áo gửi đi nước ngoài

Hút chân không quần áo, Hiệp Phước nhận ép quần áo trong môi trường chân không giúp bảo quản và giảm diện tích để gửi đi nước ngoài. Các loại quần áo cần đóng gói hút bằng chân không như áo vest, áo đầm, váy cưới, quần jeans, áo thun, áo khoác, áo len và các loại quần áo thông dùng khác.

Sau khi được hút chân không thì quần áo sẽ được giữ trong môi trường chân không, giúp bảo quản trong thời gian dài, đồng thời giảm diện tích khi xách tay, mang theo đi nước ngoài. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng như dọn nhà, chuyển đi nước ngoài học tập hoặc sinh sống, hay đi công tác trong thời gian dài mà quý khách sử dụng dịch vụ hút chân không tại Hiệp Phước Express.

Hút chân không quần áo giá rẻ tuy mới có mặt trên thị trường hơn 1 năm nay, do đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nên được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đặc biệt là khách hàng có con cái chuẩn bị đi du học hoặc đi công tác ở nước khác.

Công dụng của việc ép hút chân không hàng quần áo

Giảm diện tích, giúp quý khách có thể mang theo thêm nhiều quần áo khác nhau

  • Hiện nay khi gửi hàng đi thường sẽ bị hạn chế số cân hành lí xách tay và mang theo, vì vậy việc hút chân không giúp quý khách mang theo được nhiều loại hàng hơn. Dễ dàng hơn trong việc sắp xếp các mặt hàng cần thiết.

+ Xem thêm: Dịch vụ hút chân không hồ sơ

Bảo quản trong môi trường chân không một thời gian dài nếu không sử dụng đến

  • Thời gian bảo quan khi ép chân không lên đến 1-2 năm nếu không bị vật sắt nhọn làm thủng túi.

Các loại cồng kềnh như áo cưới, áo khoác khi đóng gói hút chân không sẽ giảm diện tích, tiết kiệm khi gửi hàng đi nước ngoài

  • Áo khoác và áo cước thường rất cồng kềnh, chiếm diện tích đáng kể nhưng cân nặng lại không bao nhiêu. Vì thế khi được rút hết không khí ra hàng hóa sẽ xẹp lại, tiện lợi khi gửi hàng đi nước ngoài.

Đến với Hiệp Phước quý khách không những giảm được diện tích khi sử dụng dịch vụ hút chân không quần áo. Mà chúng tôi còn đến tận nhà trong phạm vi TP. Hồ Chí Mính (tphcm) để ép cho quý khách. Điều đó giúp quý khách không phải mắc công mang đến công ty để làm dịch vụ, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, vì chúng tôi đã tính chi phí đi lại cũng như công, túi chân không trong 1 lần đi đến tận nơi. Hút chân không gấu bông hoặc hơn thế nữa, bảo đảm tiện lợi

Kích thước túi hút chân không quần áo đa dạng

  • Túi hút chân không loại nhỏ kích thước từ 7x17cm , 17x27cm, 20x30cm, 30x40cm, 40x60cm
  • Túi loại lớn dùng để hút số lượng nhiều 60x80cm, 70x100cm, 80x120cm
  • Chất liệu PA dày, chắc chắn, không bị xì và rách như các bên khác đang sử dụng.

Khi quý khách cần hút chân không quần áo tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá. Đảm bảo dịch vụ uy tín, hút chuyên nghiệp và cẩn thận. Bảo quản được trong thời gian dài, giảm được từ 50-80% diện tích tùy theo chất liệu quần áo cần được hút chân không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo