Dịch vụ hút chân không khô gà lá chanh

Hút chân không khô gà lá chanh sẽ đảm bảo vệ sinh và bảo quản lâu hơn so với để trong hộp nhưa, túi zip. Vài tháng trở lại đây món ăn vặt, mồi nhậu được rỉ tai giới trẻ tại TP.HCM (Sài Gòn) và Hà Nội đó chính là món khô gà. Đặc biệt là vào cuối thu chớm đông này, thời tiết se se lạnh, những món nướng, khô gò, khô nai hoặc bánh thèo lèo cay không còn hút khách như trước nữa. Thay vào đó là món khô gà được chế biến công phu từ gà “ta” sạch sẽ, nêm nếm gia vị vừa dùng, lại có thêm ớt và lá chanh khô kèm theo nữa.

Cách làm khô gà lá chanh ngon để ép chân không

  • Nguyên liệu cũng cực kỳ đơn giản và dễ kiếm như: thịt gà, dầu ăn, lá chanh, muối, tỏi, hạt tiêu, hành tím, ngũ vị hương, sả nhánh, đường, ớt (bột ớt), sa tế, nước mắm.
  • Sau đó các nguyên liệu được băm nhỏ, lá chanh thái sợi nhỏ. Gà sau khi luộc vớt ráo nước và để nguội (khi luộc nhớ kèm theo ít lá chanh, xả và muối nhé).
  • Đợi từ 15-30 phút sau khi gà nguội rồi xé sợi nhỏ bỏ vào tô kèm các nguyên liệu lá chanh, hành, tỏi, ớt, nước mắm, đường …. và ướp khoảng 30 phút.
  • Cuối cùng cho gà vào luộc với ít nước và rim nhỏ lửa cho đến khi khô lại là dùng được nhé. Và sau khi hút nhớ mang đến dịch vụ hút chân không khô gà giá rẻ để bảo quản sử dụng hoặc bán cho khách hàng nhé.

Lợi ích Hút chân không khô gà lá chanh

  • Thường thì sau khi làm khô gà các nhà phân phối thường bỏ vào hộp nhưa, lọ thủy tinh có đậy nắp kín hoặc túi nylon. Cách bảo quản này sau vài ngày khi mở ra sử dụng miếng khô gà bị hấp hơi dùng sẽ không ngon và cảm giác mềm ỉu.
  • Công ty vận chuyển khô gà lá chanh đi nước ngoài thường hút chân không để bảo quản lâu hơn, không bị bay mùi và không khí vào túi. Bởi qua hải quan kiểm tra nếu không được đóng gói cẩn thận sẽ bị hủy hàng.
  • Ép chân không bằng túi chuyên dụng sản phẩm ra lò rẩt đẹp mắt, theo khuôn hình chữ nhật, có thể bỏ tủ lạnh hoặc mang đi nước ngoài. Bảo quản được trên 15 ngày, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Khô gà lá chanh được ép tùy theo nhu cầu khách hàng như túi 250gram, 500gram, 1kg, 2kg ….. Được lựa chọn nhiều nhất vẫn là túi 250gram và 500gram, dễ sử dụng và tiện lợi
  • Giá khô gà trên thị trường 1kg khoảng 300-350k, còn đặt số lượng tại xưởng giá chỉ 280k/kg, đảm bảo khô gà ngon và đã được ép chân không.

Quý khách khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với địa chỉ hút chân không khô gà tại tp.hcm, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách để làm dịch vụ, giá túi và công cực hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo