Dịch vụ hút chân không gấu bông tại nhà giá rẻ

Dịch vụ hút chân không gấu bông tại nhà

Hút chân không gấu bông tận nhà chỉ có tại Hiệp Phước Express. Công ty vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, chuyên gửi hàng hóa như quần áo, giày dép, túi xách, trong đó thường gửi gấu bông, thú nhồi bông và các loại thú bông khác. Tùy nheo nhu cầu khách hàng cần ép chân không chúng tôi sẽ đến tại nhà để làm dịch vụ.

Có mặt trên thì trường chưa được bao lâu nhưng dịch vụ ép chân không hàng hóa được nhiều khách hàng quan tâm. Chủ yếu là các khách hàng gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, đối tác. Các mặt hàng cần ép hút chân không như gấu bông, thú bông, quần áo, chăn mền …cùng một số mặt hàng cồng kềnh khác. Hút ép bằng công nghệ mới sẽ giảm diện tích, hàng hóa gọn, dễ gửi và tiết kiệm chi phí cũng như mang đi theo hành lý.

buttong-call-phone

Dịch vụ hút chân không gấu bông tp hcm
Dịch vụ hút chân không gấu bông tp hcm

Dịch vụ hút chân không gấu bông tại Hiệp Phước Express sẽ đến tại nhà dù bạn ở bất cứ nơi đâu trong phạm vi Hồ Chí Minh. Các tỉnh lân cận như Biên Hòa, Bình Dương, quận xa như Bình Thạnh, Thủ Đức, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Tân ,Tân Bình, Tân Phú, Quận 2, Quận 7, Quận 9, Quận 12 chúng tôi cũng hút tận nhà, bất kể số lượng hút ít hay nhiều.

Với kinh nghiệm đã từng ép chân không nhiều loại hàng hóa. Chúng tôi có thể ép bất cứ hàng hóa nào mà khách hàng yêu cầu như chăn, mền, áo khoác, áo lông, bông gòn, gấu bông các kích thước lớn nhỏ. Chi phí được tính theo túi và khoảng cách di chuyển tùy nơi xa gần. Hút chân không gấu bông chuyên nghiệp chỉ có tại Hiệp Phước Express sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ hút chân không ở Hải Phòng

Cách tính giá cước dịch vụ ép hút chân không tại nhà mặt hàng gấu bông

  • Bảng giá được tính theo túi tùy kích cỡ, chi phí từ 5-30k cho các túi kích thước từ 7x17cm cho đến 40x60cm. Chúng tôi có túi hút ép chân không cỡ lớn: 60x80cm, 70x100cm, 80x120cm.
  • Chi phí di chuyển tùy theo khoảng cách xa hoặc gần đến nhà của quý khách.
  • Giá cước đã bao gồm công ép và túi hút chân không, nếu đến tận nơi hút sẽ tính thêm chi phí di chuyển.

Hút chân không gấu bông giá rẻ chỉ có tại Hiệp Phước Express, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Kích thước hút được các loại gấu bông cao 1m5, 1m8 và các loại chăn mền lớn. Khi liên hệ dịch vụ hút chân không quần áo quý khách hãy mô tả hàng hóa cần hút để được nhân viên tư vấn cụ thể và hợp lý.

Tại sao nên chọn dịch vụ ép hút chân không hàng hóa tại Hiệp Phước Express

  • Dịch vụ hút tốt, sử dụng máy hút chân không DZ-300A với công suất mạnh mẽ, có thể hút liên tục nhiều giờ liền với số lượng lớn.
  • Chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách tại tphcm, các quận 1, q3, q4, q5, q6, q8, q10, q11… và các nơi xa trung tâm.
  • Kỹ năng hút tốt, hàng hóa khi hút bảo đảm sẽ không bị xì hoặc phồng trở lại như các bên khác.
  • Hút càng nhiều giá càng rẻ, ép chân không số lượng lớn tùy theo mặt hàng.
  • Cam kết hút miễn phí nếu túi bị xì hoặc không đạt tiêu chuẩn.
  • Thời gian làm việc tự do, kể cả buổi tối, các ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ.
Dịch vụ hút chân không gấu bông tại nhà tp hcm
Dịch vụ hút chân không gấu bông tại nhà tp hcm

Công ty hút chân không gấu bông tại tphcm sẽ hút gấu bông cho quý khách làm sao để tiết kiệm diện tích nhất. Xẹp hết mức có thể, giảm từ 50-90% tùy loại gấu bông cứng hoặc mềm. Nhờ kỹ thuật chuyên nghiệp nên khi hút chúng tôi sẽ không để các mặt, các vật sắt nhọn từ gấu bông chạm vào túi sẽ gây rách túi. Gấu bông khi cần sử dụng chỉ cần mở túi ra là sẽ trở lại trạng thái ban đầu, không bị nhăn hoặc gãy.

Khi quý khách cần hút chân không gấu bông tại tp hcm xin vui lòng liên hệ với Hiệp Phước Express để được tư vấn và báo giá về dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi còn nhận hàng hút chân không gửi đi nước ngoài giá cước cực rẻ, thời gian nhanh chóng, giao nhận tận nơi. Miễn phí lấy hàng gửi đi nước ngoài và đóng gói nội thành TP. Hồ Chí Minh. Dịch vụ uy tín cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ hút chân không gấu bông tại nhà.

Nhà sáng lập, CEO-Founder của Hiệp Phước Express.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo