Công Ty Chuyên Vận Chuyển Hàng Hoá Quốc Tế Bằng Đường Bộ

image1 1
Công ty TNHH TMDV XNK Hiệp Phước (Hiep Phuoc Logistics – Hiep phuoc Express)

CTY XNK HIỆP PHƯỚC hiện tại là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường bộ.

image5
Với hơn 7 năm ra đời và phát triển, đến nay Hiep Phuoc Express đã có nhiều chi nhánh tại Việt Nam

Hiep Phuoc Logistics hiện đã có 5 chi nhánh tọa lạc tại Hà Nội, TP. HCM, TP Vũng Tàu. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có các văn phòng đại diện và kho bãi rải rác tại các nước khu vực Đông Nam Á như Lào, Cambodia, Thái Lan, và trong kế hoạch phát triển sắp tới, Doanh nghiệp XNK Hiệp Phước sẽ mở rộng thêm đại lý cho mỗi châu lục một đại lý.

image2
Đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết với nghề

Hiep Phuoc ExpressDịch vụ vận chuyển uy tín, quy trình chuyển phát nhanh chuyên nghiệp. Điều đặc biệt Hiep Phuoc Express là thương hiệu vận chuyển quốc tế rất nổi tiếng trong vận tải quốc tế bằng đường bộ từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đi Cambodia – Thailand – Laos – Myanmar – Trung Quốc.

Vận chuyển quốc tế bằng đường bộ có nhiều ưu điểm hơn so với những phương pháp vận chuyển như mọi người biết bằng đường hàng không và đường biển ở chỗ về chi phí và tính thuận lợi.

“Vận chuyển hàng không nhanh hơn nhưng cước phí lại quá cao, còn đường biển thì phải đi số lượng lớn thì mới có thể giữ được mức cước rẻ và thời gian rất lâu chưa kể đến thủ tục rườm rà, chờ chuyến tàu. Điều này gây trở ngại cho những đơn vị kinh doanh. Trong khi đó, hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường bộ có thể khắc phục được những khuyết điểm trên, với chi phí thấp, thuận tiện đặt hàng, tối ưu thời gian đã đáp ứng được một bộ phận không nhỏ những đối tượng khách hàng bán buôn nhỏ lẻ và cá nhân bán hàng online trên các app điện tử như Shoppe, Lazada, Best buy, Amazon, Alibaba…”

image3
Trụ sở chính Hiep Phuoc Logistic tại TP HCM ngay cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh đó Công ty XNK Hiệp Phước cũng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng hình thức đường biển và hàng không nhằm đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng thì vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không cũng như đường biển có nhiều sự khác biệt so với các đơn vị cùng nghành nghề.

Điểm khác biệt trong dịch vụ đường hàng không và đường biển của Hiep Phuoc Logistics chính là việc có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa là thực phẩm, mỹ phẩm. Công ty có thể ký hợp đồng ủy thác để làm thay những thủ tục cần thiết giúp vận chuyển hàng hóa thuận lợi ngay cả ở các nước có những quy định nghiêm ngặt về loại hàng hóa này. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa cần vận chuyển, mọi thủ tục, giấy tờ cần thiết sẽ được đội ngũ nhân viên công ty hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, việc gửi hàng ra nước ngoài không khác gì gửi hàng đến các tỉnh trong nước.

Không những là một cái tên nổi tiếng trên thương trường, CTY XNK Hiệp Phước gần đây còn là một cái tên gây sốt trên cộng đồng mạng với hành động đẹp giữa mùa dịch. Khi trong suốt 4 ngày từ 18/6 – 22/6 vừa qua Công ty XNK Hiệp Phước đã cùng đội tình nguyện tham gia phun khử khuẩn trên 1 số tuyến đường hẻm của thành phố. Dù vất vả nhưng tất cả các thành viên tham gia phun khử khuẩn đều cảm thấy hạnh phúc với tâm nguyện rằng, đây là trách nhiệm của công dân đối với thành phố nơi mình sinh sống.

image4
Công Ty XNK Hiệp Phước trong đợt chung tay cùng cộng đồng phun thuốc khử trùng toàn thành phố 18/6-22/6 vừa qua

Nguồn https://thanhnien.vn/ban-can-biet/dan-xe-ban-tai-tinh-nguyen-phun-thuoc-khu-khuan-xuyen-dem-1404374.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo