Chuyên vận chuyển gửi hàng đi Armenia

Có nên đầu tư vào thị trường gửi hàng đi Armenia

Kinh tế Armenia chủ yếu dựa trên công nghiệp với các sản phẩm hóa chất, điện tử, máy móc, thực phẩm chế biến, cao su nhân tạo, và dệt may và dựa nhiều vào các nguồn tài nguyên từ bên ngoài. Các sản phẩm mỏ Armenia là đồng, kẽm, vàng, và chì. Đại đa số năng lượng có từ nguồn nhiên liệu nhập khẩu từ Nga, gồm khí đốt và nhiên liệu hạt nhân,  nguồn năng lượng chủ yếu trong nước là thủy điện. Một lượng nhỏ than, khí đốt, và dầu mỏ vẫn chưa được khai thác.

Armenia có số dân 2.982.904 người (ước tính tháng 7 năm 2005) và là nước có mật độ dân số đứng thứ hai trong số các nước cộng hòa thuộc Liên xô trước đây.

Là nước có nền kinh tế đang phát triển với số dân đông đúc như vậy việc đầu tư, và chọn thị trường ở Armenia để gửi hàng là chuyện sớm muộn từ nhiều công ty dịch vụ và Hiệp Phước Express cũng là công ty đang nhìn tới thị trường vận chuyển hàng tới Armenia.

Gửi hàng đi Armenia của công ty Hiệp Phước Express

Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, gửi hàng đi Armenia Hiệp Phước Express tự hào cung cấp cho quý khách những gói dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nói chung và gửi đi Armenia nói riêng.

Nhận được nhiều bình luận tích cực gần 1000 khách hàng từ mọi phương gửi về cho công ty Hiệp Phước Express.

Gửi được rất nhiều mặt hàng dù đơn giản hay phức tạp, dù năng hay nhẹ và kích thước có công kềnh tới mấy cũng sẽ gửi hàng đến Armenia theo đúng địa chỉ khách yêu cầu.

Đặc biệt khi quý khách gửi hàng tại công ty Hiệp Phước Express, quý khách sẽ yên tâm về các vấn đề bảo hiểm cho hàng hóa của mình khi gửi đi Armenia. Bên cạnh đó thì Hiệp Phước còn có dịch vụ hút chân không cho hàng hóa trước khi được gửi đi Armenia để hàng hóa của quý khách không còn quá khổ với kích thước cồng kềnh, tiết kiệm được nhiều chi phí khi gửi hàng.

Lựa chọn công ty gửi hàng đi Armenia

  • Là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh như TNT, DHL, UPS, FEDEX…
  • Thời gian vận chuyển ngắn, an toàn và tiết kiệm mọi chi phí
  • Gửi được rất nhiều mặt hàng từ đơn giản đến phức tạp.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn phục vụ quý khách 24/7
  • Cung cấp gói dịch vụ vận chuyển hai chiều cho quý khách.
  • Đặc biệt, khi trở thành khách hàng thân thiết của Hiệp Phước Express quý khách sẽ được nhận mức giá ưu đãi để gửi hàng đi Armenia.

Liên hệ với Hiệp Phước Express ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vận chuyển hàng đi Armenia bằng cách click vào link bên dưới để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách hoặc gọi tới số hotline để được giải đáp thắc mắc ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo