Chuyển tiền qua bưu điện mất bao lâu?

Chuyển tiền qua bưu điện mất bao lâu? Đây là câu hỏi rất nhiều người quan tâm do bưu kiện gửi đi chính là tiền của mình đã rất nhiều ngày mà chưa tới tay người nhận. Đây là một loại  có giá trị không hề nhỏ nên chắc chắc bạn sẽ cảm thấy rất lo lắng nếu không biết được rõ quy trình làm việc của bưu điện. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan bạn hãy theo dõi ngay bên dưới nhé!

Thủ tục chuyển tiền qua bưu điện

Việc chuyển tiền qua bưu điện tương đối dễ, bạn chỉ cần đến trụ sở bưu điện gần nhất và đem theo một số tiền đã dự định gửi, nhân viên ở đó sẽ giúp bạn làm các thủ tục liên quan trong thời gian sớm nhất, lưu ý đi đúng thời gian làm việc để không có quá đông người chờ tới lượt bạn, hoặc đi vào ngày họ đóng cửa. Nhớ mang theo chứng minh nhân dân để để xác nhận danh tính với cơ quan pháp luật.

Cưới phí chuyển tiền bạn có thể tham khảo sơ bộ trong bảng ở dưới đây:

Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền đi nước ngoài (quốc tế) hãy gọi ngay cho Hiệp Phước Express để được tư vấn, hướng dẫn trả lời mọi câu hỏi một cách cặn kẽ nhất. Mọi thủ tục xuất nhập khẩu hoặc hồ sơ, giấy tờ cần thiết sẽ được chúng tôi làm dùm bạn trong thời gian ngắn nhất.

Thời gian chuyển tiền qua bưu điện mất bao lâu?

Sau khi hoàn thành các thủ tục, sẽ mất một khoảng thời gian làm việc khá lâu từ 3 tới 10 ngày để tiền tới bên đầu nhận. Con số này có thể xê dịch đi rất nhiều khi gửi tiền qua bưu điện thuộc vào các phương tiện chuyên chở có hoạt động tốt hay không, ví dụ trường hợp xe bị hư, người đưa thư gặp trục trặc và các yếu tố khách quan khác. Nếu thấy quá lâu hãy tới bưu điện yêu cầu bộ phận liên quan ở đó rà soát lại tình trạng đơn hàng.

Người thân của bạn phải cầm theo CMND đến tận nơi đã được thông báo bằng văn bản để làm thủ tục nhận tiền. Nếu có công việc quá gấp chúng tôi khuyên bạn nên đem tiền tới ngân hàng để gửi chỉ mất tầm vài giờ đồng hồ tùy theo số lượng nhiều hay ít.

Một phương pháp khác cũng khả quan hơn việc chuyển tiền qua bưu điện là tìm các công ty vận chuyển hàng hóa hỗ trợ bạn. Họ sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp và các chính sách bảo hiểm 100% khi xảy ra thất thoát, hư hỏng. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi tìm được những đơn vị uy tín. Bạn có thắc mắc gì hãy bình luận ở bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo