Chuyển phát nhanh – Gửi hàng hóa đi Mexico

Gửi hàng đi Mexico tốt nhất

Mexico là đất nước có diện tích rộng đứng thứ 14 trên thế giới , bên cạnh đó Mexico còn tuyên bố chủ quyền đối với 6.000 km2 đất thuộc các đảo và quần đảo tại Thái Bình Dương thuận tiện cho việc giao thương hàng hóa, du lịch với các nước bằng đường biển. Bên cạnh đó còn giao thương với các nước bằng đường hàng không giúp cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mexico được nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Mexico là một nền kinh tế thị trường hỗn hợp và được xếp vào nhóm các quốc gia có thu nhập trung bình trên Đây là nền kinh tế lớn thứ 15 thế giới dựa trên GDP và đồng thời cũng là một trong những nước có thu nhập bình quân cao nhất khu vực Mỹ Latinh. TheoQuỹ Tiền tệ Quốc tế, thu nhập bình quân đầu người của México là 9,452 USD (danh nghĩa) trong năm 2016, đứng thứ nhì khu vực Mỹ Latinh (sau Brasil) còn nếu theo sức mua tương đương thì thu nhập của Mexico là 19,519 USD, đứng thứ nhất.

Về du lịch, Mexico cũng là một nguồn thu ngoại tệ lớn. Mỗi năm đất nước Mexico đón tiếp hơn 20 triệu lượt khách du lịch nước ngoài và là quốc gia duy nhất tại khu vực Mỹ Latinh có mặt trong top 25 nước điểm đến du lịch của thế giới. Du lịch México nổi tiếng với những tàn tích từ thời các nền văn minh cổ xưa của châu Mỹ, các công trình văn hóa lịch sử cũng như các bãi biển đẹp dọc theo hai bên bờ biển của nước này. Năm 2006, México đứng thứ 8 thế giới về lượng khách du lịch đến tham quan

Chuyển phát nhanh đi Mexico

Hiệp Phước Express hiện đang là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh như TNT, DHL, UPS, FEDEX…

Khi quý khách sử dụng các gói dịch vụ TNT, DHL, UPS, FEDEX…tại Hiệp Phước Express quý khách sẽ được hưởng mức giá thấp hơn so với mức giá quý khách liên hệ trực tiếp với bên chuyển phát nhanh TNT, DHL, UPS, FEDEX, ngoài ra khi quý khách sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mexico tại Hiệp Phước Express quý khách còn có cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của Hiệp Phước Express và được hưởng các chính sách, mức giá ưu đãi hơn nữa.

Các mặt hàng nhỏ, lẻ khi đi du lịch quý khách không thể vận chuyển hết cho một lần đi thì hãy liên hệ với Hiệp Phước Express ngay hôm nay để vận chuyển hết các mặt hằng quý khách đã sưu tầm khi đi du lịch, bởi vì Hiệp Phước Express không chỉ vận chuyển hàng đi Việt Nam – Mexico mà Hiệp Phước Express còn có thể gửi hàng đi tuyến Mexico – Việt Nam để tạo thuận tiện cho khách hàng.

Tại sao chọn Hiệp Phước Express là công ty gửi hàng đi Mexico

  • Hoạt động trên thi trường vận chuyển hàng đi Mexico đã hơn 7 năm kinh nghiệm.
  • Được sự quan tâm và cho các phản hồi tích cực gần 1000 khách hàng nói dịch vụ gửi hàng đi Mexico của công ty Hiệp Phước Express tốt và đang tiếp tục sử dụng dịch vụ.
  • Luôn làm mới các dịch vụ, cập nhật thông tin thường xuyên về các tuyến đường gửi hàng đi nước ngoài được tốt nhất. Giúp cho nhiều khách hàng vùng sâu vùng xa đều có thể nhận và gửi hàng.

Những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ gửi hàng đi Mexico

  • Khi gửi hàng đi Mexico thì những mặt hàng được phép gửi, yêu cầu đối với các mặt hàng đó như thế nào
  • Khối lượng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không tối thiểu là bao nhiêu
  • Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mexico gói dịch vụ nào là tốt nhất
  • Thời gian vận chuyển, gửi hàng đi Mexico mất bao lâu cho một lần gửi
  • Gửi hàng, nhận hàng như thế nào và hình thức thanh toán ra sao
  • Thủ tục vận chuyển, gửi hàng đi Mexico cần những gì

Đặc biệt, Hiệp Phước Express còn hỗ trợ khách hàng đặt mua hộ hàng hóa khi khách nhờ giúp đỡ.

Liên hệ với Hiệp Phước Express ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc như trên. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn đồng hành với khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi qua đường dây nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo