【GIẢI ĐÁP】Bay từ hà nội vào đà nẵng mất bao lâu?

Thời gian bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng mất bao nhiêu tiếng đồng hồ?

Hỏi: Tôi có việc gấp vào thăm đứa cháu đang sinh sống ở Đà Nẵng. Chúng tôi đã mua vé máy bay Hà Nội – Đà Nẵng, không biết tổng thời gian bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng mât bao lâu?

Trả lời:

Nếu tính từ thời gian máy bay bắt đầu cất cánh tại sân bay Nội Bài – Hà Nội đến khi hạ cánh xuống sân bay TP Đà Nẵng, tổng thời gian bay mất khoảng 1 giờ 10 phút (tổng thời gian bay Hà Nội – TPHCM là 1 giờ 45 phút).

Tuy nhiên hiện nay các chuyến bay có thể bị delay (lỡ chuyến hoặc lùi lịch trình so với dự kiến) nên đôi khi thời gian không như dự định của khách. Nếu anh chị mua vé máy bay giá rẻ rất dễ bị delay – nhỡ chuyến và mỗi lần bị delay thì thường phải đợi thêm 30 phút – 1 tiếng, 2 tiếng ở sân bay mới có thể lên máy bay và cất cánh.

Tuy nhiên, đi máy bay luôn nhanh và nhàn nhã hơn đi tàu hỏa hoặc xe khách.

Thời gian đi tàu hỏa và xe khách từ Hà Nội vào Đà Nẵng mất bao lâu?

Nếu anh chị đi tàu hỏa và xe khách hoặc xe du lịch Open Tour thì thường mất khoảng 20-23 tiếng đồng hồ để di chuyển từ Hà Nội vào Đà Nẵng. Tham khảo thêm: Từ Hà Nội vào Đà Nẵng bao nhiêu km

Tại Hà Nội, vào buổi tối thường có các chuyến xe Open Tour khởi hành lúc 5-6 giờ chiều và sáng hoặc hôm sau là tới Đà Nẵng.

logo