Nhận đặt hàng order, mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam

Mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan, Nhận order hàng Thái Lan về Việt Nam, Nhận đặt hàng order mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam, Dịch vụ order hàng Thái Lan ship về Việt Nam, Top trang web order hàng Thái Lan online, mua hàng shopee thái lan, mua hàng thái lan chính hãng ở đâu, Các web order hàng Thái Lan, mua hộ hàng Thái Lan uy tín, Cách nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, Trang web mua hàng & order hàng Thái Lan Online, Nhận đặt hàng order tại Thái Lan vận chuyển về Việt Nam, Hướng dẫn cách order hàng Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, Khám phá những trang web order hàng Thái Lan uy tín, Những lý do nên order hàng Thái Lan.

Nhận đặt hàng order, mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam:

Bạn muốn mua hàng hóa từ Thái Lan nhưng không biết làm thế nào để mua được hàng chính hãng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đừng lo lắng, Hiep Phuoc Logistics ngoài dịch chuyển hàng từ Việt Vam đi Thái Lan, cũng có dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, Hiep Phuoc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam: Hiểu một cách đơn giản, mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam là quá trình ủy thác toàn bị quy trình mua hàng Thái Lan cho một đơn vị trung gian chuyên nhận đặt hàng hộ. Bao gồm quy trình mua hàng, thanh toán cho người cung cấp, vận chuyển về Việt Nam và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng, vận chuyển hàng và giao hàng. Thay vì đi mua hàng ở các shop order, đại lý phân phối mà không biết có chính hãng, có đảm bảo chất lượng hay không thì bạn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan của Hiep Phuoc.

Hiep Phuoc Logistics là một đơn vị đặt hàng hộ Thái Lan có kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy kinh nghiệm trong việc tìm nguồn hàng chất lượng với mức giá phù hợp, đem đến cho bạn những lợi ích tốt nhất, tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp trực tiếp tại Thái Lan để mua hàng với giá gốc với chất lượng tốt nhất. Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn thay vì phải bó hẹp nguồn hàng trong nước ở Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm chuyên nhập hàng Thái Lan, xử lý nhiều đơn hàng khó. Các Sale đều được đào tạo, trau dồi chuyên môn hàng tuần về chính sách thủ tục xuất nhập khẩu Thái Lan.

Thời gian đặt mua hàng nhanh. Đúng hẹn, giao hàng nhanh chóng là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn khi sử dụng dịch vụ. Hiep Phuoc là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam nên tối ưu được thời gian đặt hàng Thái Lan. Quý khách có thể lựa chọn vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Thông thường, hàng từ Thái Lan về Việt Nam nếu đi nhanh sẽ khoảng 2 – 5 ngày. Nếu đi chậm sẽ từ 5 ngày đến 9 ngày. Tùy vào hình thức vận chuyển và lượng hàng hóa của mỗi đơn hàng khác nhau.

Các mặt hàng mua hộ từ Thái Lan về Việt Nam: 

Hiep Phuoc Logistics nhận mua hộ đa dạng nhiều mặt hàng từ Thái Lan về Việt Nam, có thể kể đến như:

Hàng thời trang: quần áo, giày dép, mũ nón, túi xách, ví,…

Hàng handmade, đồ thủ công mỹ nghệ

Hàng tiêu dùng: xà phòng, bột giặt, nước xả vải, kem đánh răng, dầu gió,…

Đồ gia dụng: xoong nồi, bát đĩa, đũa, thìa, nồi cơm điện, nồi chiên không dầu,..

Đồ ăn vặt Thái Lan, bánh kẹo, sữa bột, sữa tươi, sữa chua,..

Mỹ phẩm Thái Lan: dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng da, son môi, phấn, nước hoa,…

Thiết bị máy móc, linh kiện phụ tùng các loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *