Mua hàng hộ Thái Lan – Việt Nam

Mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan, Nhận order hàng Thái Lan về Việt Nam, Nhận đặt hàng order mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam, Dịch vụ order hàng Thái Lan ship về Việt Nam, Top trang web order hàng Thái Lan online, mua hàng shopee thái lan, mua hàng thái lan chính hãng ở đâu, Các web order hàng Thái Lan, mua hộ hàng Thái Lan uy tín, Cách nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, Trang web mua hàng & order hàng Thái Lan Online, Nhận đặt hàng order tại Thái Lan vận chuyển về Việt Nam, Hướng dẫn cách order hàng Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, Khám phá những trang web order hàng Thái Lan uy tín, Những lý do nên order hàng Thái Lan.

Mua hàng hộ Thái Lan – Việt Nam. Chi phí mua một đơn hàng bao gồm:

Giá vốn: gồm tiền hàng và phí vận chuyển nội địa Thái Lan từ địa điểm của người bán tới kho của Hiep Phuoc tại Thái Lan. Đây là phí cố định phải trả cho người bán.

Phí mua hàng & kiểm hàng:

Phí mua hàng: là phí dịch vụ giao dịch với nhà cung cấp và thực hiện mua đơn hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách. 

Phí kiểm hàng: là gói dịch vụ đảm bảo sản phẩm không bị người bán giao thiếu hoặc giao lỗi. Khi đặt hàng quý khách có thể tùy chọn sử dụng gói dịch vụ này hoặc không.

Phí vận chuyển Thái Lan về Việt Nam: là chi phí chuyển hàng từ Thái Lan về các kho của Hiep Phuoc Logistics tại Việt Nam.

Phí giao hàng nội địa Việt Nam: là chi phí chuyển hàng từ kho của Hiep Phuoc tới địa chỉ nhận hàng của Quý khách.

Tiền hàng: được tính bằng đơn giá sản phẩm nhân với tỷ giá Bath (THB) tại thời điểm đặt cọc đơn hàng.

Phí vận chuyển nội địa Thái Lan được cập nhật theo từng đơn và theo từng thời điểm của các cty CPN Thái Lan, thông thường phí này được hiện lên ngay trên trang sản phẩm sau khi bạn đã đăng ký tài khoản cho trang TMĐT đó và điền địa chỉ tại kho hàng của Hiep Phuoc tại Thailand.

Phí dịch vụ mua hàng:

Phí dịch vụ mua hàng = Tiền hàng * (5-8) % phí dịch vụ

Lưu ý: phí tối thiểu cho 1 đơn hàng là 9.900 đ/ 1 đơn hàng.

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ MUA HÀNG
Giá trị đơn hàngPhần trăm phí dịch vụ
0 – 500.000 đ8%
500.001 – 5.000.000 đ7.50%
 5.000.001 – 25.000.000 đ7%
25.000.001 – 50.000.000đ6,5%
> 50.000.000đ6%

Phí dịch vụ kiểm hàng:

Phí dịch vụ kiểm hàng lẻ = 3.500 đ / 1 sản phẩm. Giảm dần theo số lượng sản phẩm/1 đơn hàng.

BẢNG PHÍ KIỂM HÀNG THEO SẢN PHẨM
Số lượng SP/ĐơnMức phí thu (Nghìn/SP)
1-5 sản phẩm5.000 đ
5-15 sản phẩm4.000 đ
15-100 sản phẩm3.000 đ
101-500 sản phẩm2.500 đ
> 500 sản phẩm2.000 đ
*** Lưu ý: Trong trường hợp đơn hàng có số lượng sản phẩm lớn và cùng chủng loại, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc KH để được hướng dẫn áp phí theo thỏa thuận.

Phí vận chuyển Thailand về Việt Nam:

Phí vận chuyển sẽ được nhân viên sale gửi bảng giá cụ thể chi tiết, thông thường sẽ chia làm 2 loại, hàng hoá thông thường và hàng giá trị hoặc hoá chất. Sẽ thay đổi theo thời gian.

*** Trọng lượng phía trên được hiểu là Trọng lượng tính phí. Cách xác định như sau :

  • Trọng lượng tính phíLà số lớn nhất của Trọng lượng tịnh & Trọng lượng quy đổi.
  • Trọng lượng tịnh: là cân nặng hàng hóa sau đóng gói (gồm cả bao bì vỏ hộp) khi về tới Việt Nam.
  • Trọng lượng quy đổi= Thể tích kiện hàng (cm3)/5000. (Thể tích = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao). Cũng bao gồm cả bao bì và vỏ hộp.

Lưu ý: thường thì trong các trang web bán hàng nhà bán mô tả hàng hóa là trọng lượng tịnh. Hoặc mô tả dung tích … nên cũng chỉ là gần đúng với trọng lượng tính phí.

Phí giao hàng nội địa Việt Nam:

Hiep Phuoc áp dụng theo bảng phí giao phát của các công ty chuyển phát nhanh trong nước (Viettel post, VNPost, GHN, GHTK,…)

Nếu KH có nhu cầu nhận hàng ngay có thể liên hệ để Hiep Phuoc sử dụng các công ty chuyển phát nội tỉnh như Grab, Be, Gojek …

Trong trường hợp số lượng hàng lớn, KH có nhu cầu sử dụng dịch vụ của các nhà xe liên tỉnh cũng có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *