HƯỠNG DẪN GỬI HÀNG ĐI MYANMAR

gửi hàng đi Thái Lan, gửi hàng đi myanmar, gửi hàng đi campuchia, gửi hàng đi lào, gửi hàng đi philippines, gửi hàng đi singapore, gửi hàng đi malaysia, gửi hàng đi trung quốc, gửi hàng đi nhật bản, gửi hàng đi hàn quốc, gửi hàng đi Đài Loan, gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi úc, gửi hàng đi canada, gửi hàng đi uk, gủi hàng đi anh, gửi hàng đi đức, gửi hàng đi pháp, gủi hàng đi nước ngoài, nhập hàng về Việt Nam, hiep phuoc logistics, gửi hàng quá cảnh, công ty xnk hiep phuoc, hàng hoá quá cảnh đi campuchia, hàng hoá quá cảnh đi Thái Lan, hàng hoá quá cảnh đi myanmar, hàng hoá quá cảnh đi lào

Hướng dẫn gửi hàng hoá đi Myanmar: Để thuận tiện hơn trong việc giao nhận hàng và thông quan hàng khi chuyển phát nhanh đi Myanmar, thuận tiện cho nhân viên Shipper nội địa giao hàng tại nước đến được diễn ra nhanh gọn suôn sẽ và giao hàng đúng người, đúng kiện hàng thì quý khách hàng nên chuẩn bị thông tin người nhận thật chính xác. Sau đây chúng tôi giới thiệ các bước và quy trình để hàng được vận chuyển thành công:

✔️ Tư vấn và báo giá: Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về các câu hỏi và báo giá rẻ nhất cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ chốt bill.

✔️Nhận hàng và đóng gói: Có 2 trường hợp để nhận hàng là: Nhân viên đến tận nhà Pickup miễn phí hoặc khách hàng mang tới công ty. Hiep Phuoc sẽ tiến hành đóng gói và chụp hình thùng hàng gửi quý khách.

✔️Khai hồ sơ hàng hóa: Hàng sẽ được nhân viên chứng từ bên Hiep Phuoc khai hồ sơ và packinglist các mặt hàng. Sau đó tiền hành là đặt  bill cho quý khách.

✔️Vận chuyển: Hàng hóa được vận chuyển ra kho, sau đó tiến hành thông quan, vận chuyển và thông quan tại nước đến.

✔️Theo dõi Tracking Number: Trong quá trình vận chuyển sẽ có một bước quan trọng là nhân viên kinh doanh  Hiep Phuoc sẽ gửi cho quý khách mã để khách hàng có thể theo dõi Online.

✔️Giao Hàng: Hiep Phuoc sử dụng dịch vụ hoàn toàn là Door to Door, hàng sau khi thông quan xong tại hải quan Myanmar thì sẽ được phát tận nhà cho quý khách.

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Myanmar bao nhiêu ngày tới nơi, là điều mà hàng trăm khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay trước khi liên hệ để tìm hiểu về dịch vụ. Tùy nhu cầu vận chuyển mà khách hàng chọn dịch vụ đi nhanh hay chậm, khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn thời gian và gói phù hợp tùy mức kg. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar các hãng sẽ có 3 mốc thời gian chung:

Gửi nhanh (Express): Thời gian chuyển đi Myanmar chỉ 2-4 ngày.

Gửi thường (Economy): Thời gian gửi hàng đi Myanmar chỉ 5-7 ngày.

Gửi tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Myanmar chỉ 10-15 ngày.

Thông thường khách hàng sẽ chọn gói dịch vụ thường từ 10-15 ngày vì khoảng thời gian vận chuyển khá phù hợp và giá cước bên trên bảng là khá rẻ, với dịch vụ này Hiệp Phước chuyên tuyến quý khách chỉ việc nhận hàng không phải trả thêm khoản phí thuế nào tại Myanmar. Thời gian mốc cuối cùng thường dành cho các lô hàng có số kg lớn và áp dụng đối với khách hàng thường xuyên gửi đế tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *