Vận chuyển hàng hóa đi Myanmar (Miến Điện)

gửi hàng đường bộ đi campuchia, gửi hàng đường bộ đi myanmar, gửi hàng đừng bộ đi Thái Lan, gửi hàng đường bộ đi trung quốc, gửi hàng đường bộ đi lào, gửi hàng đường bộ tiểu ngạch, hiep phuoc logistics, công ty xnk hiep phuoc, hàng hoá quá cảnh đi campuchia, hàng hoá quá cảnh đi Thái Lan, hàng hoá quá cảnh đi myanmar, hàng hoá quá cảnh đi lào.

Vận chuyển hàng hóa đi Myanmar

Vận chuyển Hiệp Phước là một trong nhưng đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu Việt Nam – Myanmar. Cụ thể là dịch vụ vận chuyển hàng đi Myanmar với 2 chiều. Với  nhiều năm phát triển không ngừng, Hiệp Phước Logistics luôn tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất với giá cước cực tốt, cùng với đó là các dịch vụ vận chuyển kết hợp giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và trách nhiệm cao bảo đảm quý khách hàng chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với giá thành và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Myanmar của Hiệp Phước Logistics .

Chi phí vận chuyển cạnh tranh ưu đãi, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và cá nhân cũng như các tiểu thương.

Đội ngủ nhân viên lành nghề và có nhiều kinh nghiệm.

Thu xếp hàng hóa và kết nối linh hoạt, Tư vấn và cập nhật thông tin liên tục khi khách có yêu cầu. Luôn đảm bảo lịch xe chạy ổn định với thời gian ngắn nhất.

Cam kết hỗ trợ chứng từ nhanh nhất và thuận lợi nhất cho quý khách.

Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình với công việc, sẵn sàng trả lời và tư vấn những thắc mắc của khách hàng sớm nhất

Tình hình hàng hóa sẽ luôn được cập nhật và thông báo tới Quý khách thường xuyên và kịp thời. Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày và vào các khung giờ tốt. Giá cả cạnh tranh, ưu đãi cho lượng hàng lớn và thường xuyên.

Những điểm nhấn về thị trường Myanmar

Vị trí địa lý: Nằm ở Đông Nam Á, tây bắc bán đảo Trung-Ấn, cùng đường biên giới với Trung Quốc, Ấn Độ , Thái Lan, Bangladesh và Lào

Diện tích:  676.577 km², lớn thứ 39 trên thế giới

Dân số: 54 triệu người , đứng thứ 24 trên thế giới

Hành chính: Chia thành 7 bang và 7 vùng hành chính, thủ đô Naypyidaw và thành phố lớn nhất là Yangon. Mã số điện thoại : 95. Đơn vị tiền tệ : Kyat ( MMK).

Các sân bay : có 16  sân bay đang hoạt động tại Myanmar.

Các cảng biển : Bassein, Moulmein, Sittwe, Thilawa, Yangon.

Một số thông tin cần biết về kích thước khi gửi hàng hóa sang Myanmar (Miến Điện)

Vận chuyển hàng hóa đi Myanmar (Miến Điện)

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 3.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 10m

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

CTY XNK Hiệp Phước luôn là nơi tin tưởng để  bạn  trao niềm tin cho chúng tôi. Đảm bảo hàng hóa Đi Myanmar đến nơi an toàn và chính xác nhất.  Hiep Phuoc Logistics rất mong muốn được phục vụ quý khách khi gửi hàng đi Myanmar yêu cầu thời gian nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *