VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI CAMPUCHIA ( CAMBODIA )

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI CAMPUCHIA – Hiep Phuoc Logistics được khách hàng đánh giá là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu và có kinh nghiệm lâu năm trong tuyến vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Campuchia.

Việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Campuchia đã trong tầm tây của các công ty cũng như các cá nhân tiểu thương buôn bán. Hiep Phuoc Logistics – đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay sẽ cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Tới thời điểm hiện tai 2024 CTY XNK Hiệp Phước đã hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng tuyến Việt Nam – Campuchia,  đa số khách hàng đánh giá là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu và đang đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi qua Campuchia. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp và hàng hóa quá cảnh, cũng như tư vấn xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế, hỗ trợ làm thủ tục Hải quan nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia của Hiep Phuoc cung cấp cả hai dịch vụ xuất nhập khẩu Chính ngạch và Tiểu ngạch tuyến Việt Nam – Campuchia.

Ngoài ra, Hiep Phuoc đã có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi 25/25 tỉnh thành Campuchia. Đặc biệt đối với các tuyến sau,  chúng tôi gần như là đơn vị vận chuyển được đánh giá cao nhất:

TP.HCM và Hà Nội đi Phnom Penh

TP.HCM và Hà Nội đi Kandal

TP.HCM và Hà Nội đi Siem Riep (Siem Reap)

TP.HCM và Hà Nội đi Prey Veng

TP.HCM và Hà Nội đi Krong Svay Rieng

TP.HCM và Hà Nội đi Tbaeng Meanchey

TP.HCM và Hà Nội đi Sihanoukville

TP.HCM và Hà Nội đi Kampong Cham

Hiep Phuoc Logistics có đội xe tải đa dạng trọng tải 1.5 tấn – 2 tấn – 5 tấn – 8 tấn – 15 tấn – 18 tấn – 21 tấn cũng như đầu kéo container, mooc,… có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển hàng của quý khách. Ngoài ra, các chuyến xe đi đều mỗi ngày đảm bảo hàng hóa được vận chuyển theo kế hoạch và đến kho nhận hàng một cách nhanh nhất, hỗ trợ tốt nhất cho tiến độ kinh doanh của quý khách hàng doanh nghiệp cũng như cá nhân và các tiểu thương.

Các loại hàng hóa kinh doanh thuộc ngành hàng: F&B, nguyên phụ liệu, điện tử, máy móc, hóa mỹ phẩm, thời trang,…

Các mặt hàng xuất nhập khẩu

Các loại chứng từ thủ tục hải quan như: Bill, Invoice,…

Quà tặng cho người thân, bạn bè

Các loại hành lý cá nhân,…

Để đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn và nhanh chóng, các doanh nghiệp cần phải sàng lọc, lựa chọn kỹ càng các đơn vị vận tải hàng hóa đáp ứng thời gian vận tải hàng hóa ngắn nhất, đồng thời tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Lựa chọn các đơn vị có thông tin, địa chỉ bến bãi rõ ràng.

Đơn vị vận tải có chi nhánh ở cả Campuchia và Việt Nam, điều này đảm bảo họ có thể hỗ trợ bạn ở bất cứ nơi nào khi hàng đang trên đường vận chuyển.

Đơn vị có đồng thời khả năng vận chuyển và xử lý thủ tục hải quan.

Tham khảo các đánh giá trên các diễn đàn vận tải, nhằm tránh các thương hiệu làm ăn không uy tín, gây khó dễ thậm chí làm thiệt hại tài sản cho khách hàng.

Việc giao thương giữa Việt Nam và Campuchia đang ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Campuchia tăng lên theo thời gian. Hiep Phuoc luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các khâu vận hành, tự tin đồng hành cùng quý khách.

Công Ty XNK Hiep Phuoc có nhiều loại hình dịch vụ đa dạng để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Đội ngũ nhân viên tậm tâm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cùng khách hàng tốt nhất.

Để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua các kênh liên lạc ( Hotline, website, email, zalo, viber, telegram, whatapp,fanapge…) và cùng nhau trao đổi cụ thể về mỗi lô hàng hoặc kế hoạch vận chuyển. Hiep Phuoc Logistics sẽ gửi lại bảng giá phù hợp với từng doanh nghiệp cũng như những ưu đãi hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *