Gửi hàng đi Myanmar đường bộ

gửi hàng đường biển đi mỹ, gửi hàng đường biển đi úc, gửi hàng đường biển đi canada, gửi hàng đường biển đi nhật, gửi hàng đường biển đi hàn quốc, gửi hàng đường biển đi Châu Âu, gửi hàng đường biển đi pháp, gửi hàng đường biển đi đức, gửi hàng đường biển đi anh, gửi hàng đường biển đi uk, gửi hàng hoá đi nước ngoài bằng đường biển, hiep phuoc logistics, công ty xnk hiep phuoc, hàng hoá quá cảnh đi campuchia, hàng hoá quá cảnh đi Thái Lan, hàng hoá quá cảnh đi myanmar, hàng hoá quá cảnh đi lào.

Gửi hàng đi Myanmar đường bộ

Các loại hàng hóa được phép gửi đi MyanmarMyanmar là một trong những quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, có vị trí địa lý gần với Việt Nam. Do vậy, việc giao thương giữa hai nước Việt Nam và Myanmar diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Đối với khách gửi hàng đi Myanmar, có thể gửi đi đối với những loại hàng hóa sau:

Hàng thực phẩm đi Myanmar: Thực phẩm khô như mì gói, miến, các loại hạt, các loại bánh tráng, bánh đa, gia vị quê nhà, gia vị truyền thống… Ngoài ra, quý khách có thể gửi các loại trái cây khô, các loại hải sản được làm khô như cá khô, mực khô, và nhiều mặt hàng khác cho phép gửi hàng đi Myanmar.

Hàng hóa thông thường đi Myanmar: Quần áo, giày dép, túi xách… là những mặt hàng được xem là hàng hóa thông thường. Ngoài ra, khách còn có thể gửi bưu phẩm, thư từ, tài liệu, hồ sơ đi Myanmar… nhanh chóng, an toàn.

Có rất nhiều mặt hàng cồng kềnh vẫn được chuyển đi Myanmar thành công, an toàn, hàng đến tay người nhận nhanh chóng.

Đối với những mặt hàng dễ vỡ như tranh ảnh, hàng có chứa thủy tinh, mặt kính… cần được đóng thùng gỗ, hoặc nếu muốn tiết kiệm chi phí thì lót mút xốp, hoặc đóng gói theo tiêu chuẩn của ngành vận chuyển.

Đối với những mặt hàng nhạy cảm như hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… vẫn được phép gửi đi Myanmar thông qua dịch vụ của Hiep Phuoc Logistics.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Myanmar của Hiep Phuoc, có nhiều hình thức để vận chuyển. Chuyên tuyến đường bộ và đường bay thông qua các hãng vận chuyển.

Mỗi hình thức vận chuyển, gửi hàng đi Myanmar sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng biệt. Tùy vào nhu cầu của bạn cần gấp đơn hàng hay không sẽ có quyết định lựa chọn thích hợp nhất.

Về thời gian nhận hàng, đối với hình thức gửi bằng đường bộ thì dao động từ 7-15ngày làm việc. Còn đối với chuyển phát nhanh thì thường là 3-5 hàng sẽ đến tay người nhận. Chi phí thường có sự chênh lệch giữa hai hình thức. Gửi hàng bằng đường bộ giá rẻ hơn so với đường hàng không.

Gửi hàng đi Myanmar đường bộ: Hàng hóa gửi đi Myanmar cần được kiểm tra giấy tờ, chất lượng đơn hàng trước khi Hiep Phuoc cho hàng đi. Việc kiểm tra trước sẽ giúp đơn hàng của bạn thông quan dễ dàng, không bị hải quan làm khó.

Do vậy, khi hàng đến kho, Hiep Phuoc buộc phải mở hàng ra kiểm tra. Ngoài ra, việc kiểm tra còn giúp Hiep Phuoc loại bỏ một số mặt hàng cấm có trong đơn hàng của khách.

Hiep Phuoc Logistics là đơn vị chuyên gửi hàng đi Myanmar nói riêng và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á nói chung. Công ty luôn đảm bảo cho đơn hàng của khách đến tay người nhận trong trạng thái nguyên vẹn, an toàn và cước phí cạnh tranh nhất.

Hãy kết nối với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *