VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ QUÁ CẢNH

vận chuyển hàng hoá đi nước ngoài, vận chuyển hàng hoá quốc tế, vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ đi campuchia, vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan, vận chuyển hàng hoá đi myanmar, vận chuyển hàng hoá đi philippines, vận chuyển hàng hoá đi singapore, vận chuyển hàng hoá đi malaysia, vận chuyển hàng hoá đi nhật bản vận chuyển hàng hoá đi hàn quốc, vận chuyển hàng hoá đi Đài Loan, vận chuyển hàng hoá đi mỹ, vận chuyển hàng hoá đi úc, vận chuyển hàng hoá đi canada, vận chuyển hàng hoá đi uk, vận chuyển hàng hoá đi anh, vận chuyển hàng hoá đi đức, vận chuyển hàng hoá đi pháp, vận chuyển hàng hoá đi nước ngoài, vận chuyển hàng hoá quá cảnh, nhập hàng trọn gói về Việt Nam, hiep phuoc logistics, ông ty xnk hiep phuoc, hàng hoá quá cảnh đi campuchia, hàng hoá quá cảnh đi Thái Lan, hàng hoá quá cảnh đi myanmar, hàng hoá quá cảnh đi lào.

Với vị trí của Việt Nam – Thái Lan – Cambodia – Laos – Myamamr là cửa ngõ vào các nước Đông Dương, rất nhiều doanh nghiệp Campuchia xuất, nhập hàng qua cảng và sân bay ở một trong những quốc gia trên qua cảng sang nước thứ 3 thuận lợi về giao thông và thủ tục quá cảnh đơn giản. Hiệp định quá cảnh cho phép các phương tiện hai nước được phép hoạt động trên lãnh thổ của nhau đã giúp giảm đáng kể chi phí khi hàng hóa không cần phải chuyển tải tại biên giới, giúp rút ngắn hành trình và giảm chi phí.

Công ty XNK Hiệp Phước chuyên cung cấp dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất cho hàng hóa xuất nhập khẩu từ các nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, anh, Pháp, Đức, Trung Quốc… đến Myanmar, Thailand, Campuchia, Lào theo hình thức quá cảnh qua Việt Nam hoặc các nước đông dương. Với nhiều năm hoạt động với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm vững quy trình thủ tục hải quan vận chuyển hàng quá cảnh tại các cảng và sân bay của các quốc gia Thái, Cam, Lào, Myanamr cũng như tại các cửa khẩu biên giới đường bộ Hiep Phuoc Logistics cam kết cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan hàng hóa quá cảnh tốt nhất với các tiêu chí đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

   Hiện tại Hiệp Phước Logistics là một trong những công ty có giấy phép kinh doanh vận tải đa phương thức ngoài Việt Nam chúng tôi còn có giấy phép tại các quốc giá như Cambodia – Thailand – Laos – Myanamr, đây là điều kiện bắt buộc để thực hiện thủ tục quá cảnh hàng hóa qua lại các nước và ngược lại.

  • Các loại hàng hóa được quá cảnh qua lãnh thổ Việt Nam – Cambodia – Thailand – Myanmar – Laos.

   Mọi hàng hóa thuộc sở hữu của tổ chức, cá nhân nước ngoài đều được quá cảnh và chỉ cần làm thủ tục hải quan tại cửa khẩu nhập và cửa khẩu xuất theo quy định của pháp luật, trừ các trường hợp sau đây:

  1. a) Hàng hóa là các loại vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ và các loại hàng hóa có độ nguy hiểm cao khác, trừ trường hợp được Chính Phủ cho phép.
  1. b) Hàng hóa thuộc diện cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, cấm nhập khẩu chỉ được quá cảnh qua lãnh thổ khi được Bộ trưởng Bộ Thương mại cho phép.
  • Cửa khẩu quá cảnh hàng hóa

   Hàng hóa chỉ được quá cảnh qua các cửa khẩu quốc tế và theo đúng những tuyến đường nhất định trên lãnh thổ các nước.

  • Hồ sơ thủ tục hải quan quá cảnh bao gồm:

Tờ khai vận chuyển độc lập OLA

Hợp đồng quá cảnh (Transit contract), Invoice, Packing list.

Giấy ủy quyền (LoA- Letter of Authorized)

Bảng kê vận chuyển

Bảng kê chi tiết hàng hóa quá cảnh

Vận đơn quá cảnh (Transit Bill Of Lading): Chú ý trên B/L phải thể hiện.

  • Thời gian quá cảnh hàng hóa

   Hàng hóa quá cảnh được phép lưu lại trên lãnh thổ Việt Nam – Thailand – Cambodia – Myanmar – Laos trong thời gian tối đa là 15 – 30 ngày tuỳ theo quy định mỗi quốc gia, kể từ ngày hoàn thành thủ tục hải quan tại cửa khẩu nhập khẩu, trừ trường hợp hàng hóa được lưu kho tại nước sở tại hoặc bị hư hỏng, tổn thất trong quá trình quá cảnh.

  • Các loại phí liên quan đến hàng quá cảnh

Các chi phí thông thường sẽ bao gồm:

Phí trucking vận chuyển

Phí thủ tục hải quan quá cảnh

Phí local charge phải trả cho hãng tàu

Phí cơ sở hạ tầng

Phí Cảng/Sân bay

Liên hệ ngay với CTY XNK Hiep Phuoc để được báo giá chi tiết cho lô hàng quá cảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *