LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬP HÀNG TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM ?

gui hang thuc pham di Uc

Bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam nhưng vẫn không biết tìm được một đơn vị nào uy tín- chuyên nghiệp. Vậy thì hãy đến với Hiệp Phước “VẬN CHUYỂN TẬN TÂM- UY TÍN XỨNG TẦM”

 1. DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM TẠI HIỆP PHƯỚC EXPRESS

Ngày nay với sự phát triển toàn cầu thì nhu cầu về giao thương hàng hóa giữa các quốc gia cũng tăng cao. Nhu cầu vận chuyển hàng chủ yếu: chuyển hàng hóa cho người thân, bạn bè ở nước ngoài; xuất-nhập kinh doanh hàng hóa; nhập hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam để sử dụng cá nhân

Nhập hàng Thái

 1. NHẬP HÀNG HÓA TỪ THÁI LAN NHƯ THẾ NÀO ?

Nhập hàng hóa Thái Lan thường qua ba con đường chính là: đường biển, đường bộ, đường hàng không. Tùy vào nhu cầu của mọi người mà sẽ lựa chọn hình thức phù hợp để vận chuyển hàng hóa.
 • Đường biển: Ưu điểm của đường biển là có thể vận chuyển được hàng hóa với khối lượng lớn. Tuy nhiên giao thương bằng biển có thời gian vận chuyển lâu hơn so với các phương thức vận chuyển khác.
 • Đường hàng không: đường hàng không cũng là phương thức hiện nay được nhiều người sử dụng do mức độ nhanh và tiện lợi. Thời gian vận chuyển nhanh chỉ từ 2-3 ngày là có thể nhận được hàng hóa. Tuy nhiên vận chuyển bằng đường bay lại có chi phí cao hơn.
 • Đường bộ: việc nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam chủ yếu được thực hiện bằng phương thức này do biên giới giữa hai quốc giá cũng khá gần nhau. Ưu điểm của đường bộ có thể vận chuyển được tất cả các mặt hàng khó (ngoại trừ mặt hàng cấm), khối lượng vận chuyển lớn, thời gian vận chuyển linh hoạt.
 1. ƯU ĐIỂM KHI NHẬP HÀNG TẠI HIỆP PHƯỚC EXPRESS

Hiệp Phước Express cung cấp dịch vụ nhập hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Hiệp Phước:

–  Không cần lo lắng về các thủ tục thông quan hàng hóa.

–  Hàng hóa sẽ được đảm bảo thời gian giao hàng đúng quy định.

– Khách hàng sẽ được nhân viên Hiệp Phước hỗ trợ tư vấn về các vấn đề.

– Hiệp phước có kho tại Thái Lan để tiện cho việc giao, nhận hàng của quý khách.

 1. NHỮNG MẶT HÀNG THƯỜNG NHẬP TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM:

Hiệp Phước Express nhận nhập hàng từ Thái Lan bằng đường bộ với hầu hết các mặt hàng. Một số mặt hàng phổ biến mà Hiệp Phước Express nhận vận chuyển:

– Thú cưng, cây cảnh, hàng đông lạnh

– Quần áo, giày dép, phụ kiện thời gian, mỹ phẩm

– Đồ nội thất, phụ tùng máy, phụ tùng xe, máy móc…

– Thực phẩm chức năng, đồ tiêu dùng,…

– Các thiết bị điện tử, điện thoại, laptop…

 1. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HIỆP PHƯỚC?

 • Hiệp Phước có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng Thái.
 • Hiệp Phước Express được đánh giá là một đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài.
 • Khi sử dụng dịch vụ tại Hiệp Phước Express bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa được an toàn và đúng tiêu chuẩn.
 • Bên cạnh đó Hiệp Phước Express sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong từng chuyến hàng, theo dõi và cập nhật chi tiết về tình trạng đơn hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Công ty Hiệp Phước để được tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc nhé.

Bài đọc tham khảo: Gửi hàng đi Myanmar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *