Hiệp Phước chuyên vận chuyển hàng phụ tùng nhập khẩu Thái Lan

Gửi hàng đi Mỹ

Từ trước đến nay người Việt Nam rất ưa chuộng hàng Thái Lan. Trong đó có một siêu phẩm là xe Dream Thái. Những chiếc Dream có nguồn gốc từ Thái được nhập về Việt Nam đầu tiên vào những năm 1992, 1993. Nhưng cho đến nay sức hấp dẫn của xe Dream vẫn chưa lúc nào hạ xuống, xe Dream Thái luôn là niềm ao ước của mọi người bởi dộng cơ xe bề bỉ, mạnh mẽ vượt thời gian. Điều này cho thấy hàng phụ tùng xe máy của Thái có chỗ đứng rất lớn trong thị trường.

Vậy phụ tùng xe Thái Lan có những đặc điểm gì giúp cho người tiêu dung luôn tin tưởng như vậy ?

Top các chợ bán phụ tùng xe máy ở Thái Lan uy tín

Đặc điểm của phụ tùng xe Thái Lan

Chất lượng

Phụ tùng ô tô Thái Lan luôn được đảm bảo về chất lượng. Tất cả các phụ tùng từ ốc vít cho đến động cơ đều được kiểm soát về chất lượng đầu ra bởi nhà sản xuất. Vì vậy, khách hàng không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm khi nhập phụ tùng chính hãng từ Thái Lan.

Phụ tùng xe Thái Lan luôn là hàng sản xuất mới nhất

Người Thái Lan có sở thích độ xe máy, ô tô cho nên nhu cầu về các sản phẩm phụ tùng xe của Thái rất cao. Vì vậy, các hãng ô tô tại Thái Lan thường xuyên sản xuất, update phụ tùng mới để đáp ứng nhu cầu thị trường. Thị trường phụ tùng xe Thái luôn tạo ra những dòng sản phẩm mới từ những sản phẩm với chi tiết nhỏ như ốc, vít đến những sản phẩm lớ phức tạp. Do đó khi nhập hàng phụ tùng Thái về để mua bán, sử dụng giúp ta luôn cập nhật những loại hàng hóa tân tiến nhất.

Phụ tùng xe Thái  Lan có giá rẻ

Đa số các loại phụ tùng ô tô Thái đều có giá thành rất rẻ, nhưng lại có chất lượng đảm bảo. Vì vậy, không chỉ phục vụ thị trường trong nước, phụ tùng ô tô Thái còn rất được lòng khách hàng tại thị trường Việt Nam. Ở Thái, bạn có thể mua được dòng sản phẩm chuyên về phụ tùng xe bất kì mà bạn muốn, từ xe máy, xe ô tô, xe điện và đa dạng các dòng xe khác,..

 Các loại phụ tùng xe Thái Lan thường được nhập về Việt Nam

Các loại phụ ô tô tùng thường người sử dụng được thay thế thường xuyên như: phuộc trước, phuộc sau, mâm ép, bố thắng trước, bố thắng sau, cao su chân máy, máy phát điện, đồng hồ, cảm biến ABS, đèn pha, đèn lái, cản trước, cửa xe, đèn cản, kính chiếu hậu.

Ngoài ra còn có các loại phụ tùng như đuôi cá, lọc gió, sét gac và rất nhiều loại phụ tùng khác.,…

Rotuyn hiệu 333,xuất xứ Thái Lan Phụ tùng ô tô HTS

Tuy nhiên, mỗi loại xe, mỗi hãng xe khác nhau sẽ có những loại phụ tùng phù hợp được chính hãng xe đó sản xuất. Tại Thái Lan, có rất nhiều hãng ô tô và điều cần thiết chính là nhu cầu của bạn là gì? Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, nhà cung cấp sẽ đáp ứng những nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Bạn muốn nhập phụ tùng xe ô tô Thái Lan hàng chính hãng về Việt Nam? Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí? Hôm nay, Hiệp Phước sẽ gợi ý cho bạn cách nhập phụ tùng ô tô chính hãng trực tiếp từ Thái Lan về Việt Nam giá gốc, tiết kiệm, hiệu quả.

Đối với khách hàng mua để sử dụng cho nhu cầu cá nhân: Bạn có thể lựa chọn loại phụ tùng mong muốn trên các trang thương mại điện tử, các trang web và gửi link cho chúng tôi để mua hộ và vận chuyển về Việt Nam.

Đối với khách hàng nhập phụ tùng để kinh doanh: Hiệp Phước sẽ giúp bạn đến lấy hàng tận nơi công ty sản xuất, nhà phân phối và vận chuyển về Việt Nam với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng là người kinh doanh.

Đến với dịch vụ mua hộ và vận chuyển phụ tùng xe từ Thái Lan về Việt Nam của Hiệp Phước, bạn sẽ được trải nghiệp dịch vụ uy tín tốt, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng được mua là hàng chính hãng, giá gốc và hàng được vận chuyển an toàn đảm bảo từ Thái Lan về Việt Nam và giao tận nơi cho bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

Bài viết tham khảo: GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI HIỆP PHƯỚC EXPRESS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *