Gửi hàng đi campuchia

HIỆP PHƯỚC DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA TRỌN GÓI GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Các quy tắc gửi hàng đi campuchia ở Hiệp phước bao gồm:

GIÁ RẺ- NHANH CHÓNG-TIỆN LỢI.

HOTLINE: 028 62 770 995.

Hiệp Phước Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến 2 đầu VIỆT- CAM; CAM- VIỆT và dịch vụ gửi hàng đi campuchia trọn gói giá rẻ uy tín. Với hơn 200 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty với những trải nghiệm thú vị và những lần quay lại hợp tác. Hiệp Phước có 5 chi nhánh lớn toàn quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nhanh quốc tế. Hơn thế nữa, vận chuyển được những mặt hàng mức độ khó cao, mặt hàng siêu trường siêu trọng qua 20+ quốc gia. Để đạt được những thành tựu như vậy, chúng tôi luôn đề cao mục tiêu “TẬN LỰC-TẬN TÂM- TẬN TỤY” lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu.

gửi hàng đi campuchia giá rẻ trọn gói uy tín

 

 1.   DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA GIÁ RẺ UY TÍN.

Hiệp Phước Express VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CAMPUCHIA 2 CHIỀU với sự uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối 100%. Trong bất kỳ chuyến vận chuyển nào thì Hiệp Phước luôn đặt ra cho mình tiêu chí “4P” để hàng hóa được giao đến nhanh nhất phù hợp nhu cầu của khách hàng “ngon- bổ- rẻ”.

PRICE: Chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất giá thị trường và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng, phù hợp với từng mặt hàng, trọng lượng hàng hóa. Khi khách hàng vận chuyển với số lượng lớn thì sẽ có những ưu đãi và chiết khấu đặt biệt.

PAYMENT: Nhận thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay, nạp tiền Paypal… và nhiều hình thức thanh toán hộ khác. Quy trình đơn giản, chuyển tiền an toàn.

PACE: Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình khi trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề nào xảy ra.

PROFESSION: Sự chuyên nghiệp luôn được Hiệp Phước ưu tiên hàng đầu để tạo nên màu sắc riêng cho doanh nghiệp. Chuyên nghiệp trong cách vận chuyển hàng hóa. Chuyên nghiệp trong cách xử lý vấn đề phát sinh. Chuyên nghiệp trong cách tư vấn để giúp khách hàng luôn thoải mái khi làm việc cùng Hiệp Phước.

gửi hàng đi campuchia, quy trình đóng gói hàng đi cam

 1. NHẬN GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA.

Các hình thức GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA  hiện nay.

3. GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG.

 Vận chuyển hàng hoá đi campuchia an toàn bằng đường bay như sau:

Với xu thế toàn cầu hóa như hiện nay thì việc mở cửa thị trường để hàng hóa được lưu thông qua các quốc gia trở nên phổ biến và nhu cầu về chuyển phát nhanh, gửi hàng đi nước ngoài ngày càng thiết yếu.

Đường hàng không luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi thực hiện vận chuyển hàng hóa quốc tế. Lý do là bởi tốc độ của cách thức vận chuyển này rất cao chỉ mất tầm 1-2 ngày là đã có thể chuyển phát hàng đến địa chỉ yêu cầu.

Tuy nhiên tốc độ vận chuyển cao thì bạn cũng phải chấp nhận mức phí bỏ ra cho một chuyến hàng này khá cao. Đường hàng không cũng sẽ giới hạn về số lượng và mặt hàng gửi. Thế nên cần cân nhắc khi muốn vận chuyển hàng với số lượng lớn và mặt hàng khó.

4. GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA BẰNG BIỂN.

    Vận chuyển hàng hoá đi campuchia đường biển cần thủ tục như sau:

Vận chuyển hàng đi Campuchia bằng đường biển được nhiều người lựa chọn vì sự đa dạng với các mặt hàng có tải trọng lớn, mức độ an toàn cao hơn vì ít có sự va chạm.

Tuy nhiên hàng gửi đi bằng đường biển sẽ bị giới hạn về thời gian vận chuyển. Thông thường khi vận chuyển sẽ đến lâu hơn cộng với việc thuê phương tiện chuyên chở để chở hàng đến địa điểm cuối cùng làm phát sinh thêm chi phí nội địa.

5. GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA BẰNG ĐƯỜNG BỘ.

Với các quốc gia có biên giới gần nhau như VIỆT-CAMPUCHIA thì hình thức chuyên chở này sẽ được ưu tiên hơn. Chi phí sẽ rẻ hơn, hàng hóa sẽ được vận chuyển theo một tuyến đường duy nhất.

Tuy nhiên, thời gian nhận hàng cũng sẽ lâu hơn. Không phù hợp với những loại hàng nông sản, hàng lương thực, thực phẩm xanh.

 6. THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA MẤT BAO LÂU?

Khoảng cách địa lý của Việt Nam và Campuchia khá gần nhau trên bản đồ địa lý cũng là lợi thế khi gửi hàng. Tùy vào hình thức dịch vụ mà chúng ta có thể nhận hàng. Thông thường người nhận sẽ nhận được hàng gửi chỉ mất 2-3 ngày kể từ khi gửi hàng.

 7. HÌNH THỨC GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA PHỔ BIẾN NHẤT TẠI HIỆP PHƯỚC.

Vận chuyển hàng bằng đường bộ có thể xem là phương thức phổ biến nhất hiện tại do sử dụng được đa dạng các loại xe chuyển chở khác nhau. Điểm nổi bật giúp loại hình này có ưu thế hơn hẳn là sự tiện lợi, khả năng thích nghi cao trong mọi trường hợp xảy ra. Hình thức vận chuyển bằng đường bộ tại Hiệp Phước Express luôn có sự chủ động về thời gian và vận chuyển các mặt hàng linh hoạt với những mặt hàng có khối lượng lớn.

Ngoài ra, lợi thế của Hiệp Phước Express là có thể vận chuyển thẳng hàng từ nơi gửi hàng đến nơi nhận hàng trong mọi điều kiện thời tiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Linh động mỗi tuần sẽ có 3-4 chuyến gửi hàng đi Campuchia.

8. NHỮNG MẶT HÀNG GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA TẠI HIỆP PHƯỚC EXPRESS.

Tình trạng buôn bán hiện nay khá phát triển, nên việc buôn bán hàng hóa giao lưu giữa các nước cũng có độ HOT. Đặt biệt quan trọng là Campuchia có mối quan hệ láng giềng thân thiện nên hàng gửi đi Campuchia sẽ không quá rắc rối, ít kiểm soát hơn. Một số mặt hàng gửi đi Campuchia thường xuyên tại Hiệp phước mà các bạn có thể tham khảo.

 •     Mặt hàng thời trang ( quần áo, túi xách, giày dép, vải vóc, dụng cụ cá nhân…)
 •   Mặt hàng thực phẩm ( khô mực, tôm khô, trái cây sấy dẻo, chà bông, cơm cháy, các loại hạt, thực phẩm ở dạng khô…)
 •   Mặt hàng trang trí. ( nội thất bàn ghế, tủ kệ…)
 •    Mặt hàng mỹ phẩm ( son, phấn, toner, nước hoa, chì kẻ mày, eyeliner,…)
 •     Mặt hàng văn hóa ( tranh ảnh, sách, tài liệu, thư…có nội dung hợp pháp, tránh có nội dung phản cảm, có đặc thù chống đối…)
 •     Mặt hàng điện tử (, laptop, máy tính, điện thoại thông minh, máy móc, máy ép nước mía, máy khoan, máy bơm…)

9. ĐÓNG GÓI GỬI HÀNG HÓA ĐI CAMPUCHIA.

Quy trình đóng gói khi gửi hàng đi campuchia.

Tùy vào từng mặt hàng, khối lượng mà có quy tắc đóng gói khác nhau để đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Sử dụng thùng carton 3 lớp đóng gói để đảm bảo hàng hóa. “KHÔNG” sử dụng thùng carton cũ vì nó có thể không đủ chắc chắn trong quá trình vận chuyển.

Nguyên tắc đóng gói:

–        Hàng dễ vỡ thì sẽ được Hiệp Phước quấn Bubble Wrap bên trong kèm thêm các biểu tượng đặc biệt.

–       Tranh ảnh thường sẽ được bọc bằng giấy gói, túi bóng khí, đóng thùng carton cẩn thận.

–      Đồ gỗ thì phải bọc màng co PE, bìa carton 3 lớp, dán kín các mặt xung quanh hộp bằng băng dính. Gia cố hộp với băng keo nhựa bản rộng. Lấp đầy khoảng trống với giấy chèn hoặc màng xốp hơi.

–     Đối với máy móc thì quấn màng co PE hay bìa carton, đóng trên các tấm pallet, thùng gỗ kín, thùng gỗ thưa tuỳ từng loại mặt hàng.

 

gửi hàng đi campuchia tại hiệp phước
gửi hàng đi campuchia tại hiệp phước được tất cả loại hàng

 

 1. QUY TRÌNH NHẬN GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA  AN TOÀN TẠI HIỆP PHƯỚC EXPRESS.

Bước 1: Sàng lọc, kiểm tra hàng hóa có đi được hay không.

Bước 2: Hàng sẽ được nhân viên tiến hành đóng gói theo tiêu chuẩn.

Bước 3: Sau khi đóng gói sẽ tiến hành niêm phong, dán kỹ.

Bước 4: Tiến hành lập bill thu tiền với các thông tin cần thiết ( thông tin người gửi, thông tin người nhận hàng ).

Bước 5: Xử lý vận chuyển.

 1. HÌNH THỨC THANH TOÁN GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA UY TÍN GIÁ RẺ:

6.1  Thanh toán bằng tiền mặt:

–      Khách hàng có thể thanh toán trước 50% giá trị dịch vụ.

–     Thanh toán bằng tiền mặt sau khi đơn hàng được giao nhận xong.

–     Thanh toán bằng tiền mặt 100% sau khi nhân viên xác nhận đơn hàng.

6.2  Thanh toán bằng thẻ tín dụng:

–     Khách hàng chuyển khoản trước 30% khi khởi tạo giao dịch, 70% sẽ được hoàn tất khi nhận được hàng hóa.

–     Chuyển khoản 100% trước hoặc sau khi xác nhận đơn hàng.

 1. Tại sao là lựa chọn dịch vụ GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA tại Hiệp Phước Express.
 •   Giá cước phải chăng, cạnh tranh mọi thời điểm.
 •   Biệt đội xe vận chuyển thuộc sở hữu của công ty 100%, không qua trung gian.
 •   Tất cả hệ thống xe đều được cài định vị GPS theo dõi 24/24.
 •   Thời gian giao hàng nhanh chóng, kịp tiến độ.
 •   Đội ngũ nhân viên chứng từ nhiều năm kinh nghiệm.
 •   Chất lượng dịch vụ được khách hàng phản hồi khá tốt.

Hiệp Phước Express cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị vận chuyển chuyên tuyến Việt- Campuchia “GIÁ RẺ- UY TÍN- CHẤT LƯỢNG” thì có Hiệp Phước Express đây. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *