GỬI HÀNG ĐI MYANMAR NHANH CHÓNG ĐƯỜNG BỘ GIÁ RẺ

Ngày xưa ,việc gửi hàng đi Myanmar rất khó khăn và thời gian rất lâu. Nhưng ngày nay với sự cố gắng của Hiệp Phước thì viêc vận chuyển hàng hoá đi Myanmar bằng đường bộ một cách nhanh chóng giá rẻ.

Gửi hàng đi myanmar đường bộ

CÁC LOẠI HÀNG HOÁ ĐƯỢC GỬI ĐI MYANMAR BẰNG ĐƯỜNG BỘ NHƯ SAU:

I. Những mặc hàng các doanh nghiệp thường vận chuyển đi myanmar gồm:

  1. Hàng thực phẩm gửi đi Myanmar
  2. Hàng còng kềnh
  3. Hàng mỹ phẩm các loại
  4. Hàng fake, thuôt tây, máy mọc, phụ tùng xe máy
  5. Hàng thông thường

Myanmar là một nước nằm trong khu vực đông nam á nên việc gửi hàng đi myanmar một cách dễ dàng nhanh chóng bằng đường bộ, các mặc hàng mà hiệp phước thường gửi đi Myanmar như sau

gửi hàng đi myanmar

1.Hàng thực phẩm gửi đi Myanmar:

Thực phẩm khô như mì gói, miến, các loại hạt, các loại bánh tráng, bánh đa, gia vị quê nhà, gia vị truyền thống… Ngoài ra, quý khách có thể gửi các loại trái cây khô, các loại hải sản được làm khô như cá khô, mực khô, và nhiều mặt hàng khác cho phép gửi hàng đi Myanmar.

2. Hàng còng kềnh được vận chuyển đi Myanmar:

Có rất nhiều mặt hàng cồng kềnh vẫn được ship đi Myanmar thành công, an toàn, hàng đến tay người nhận nhanh chóng.

3.Hàng mỹ phẩm các loại:

Hiệp phước chuyên gửi những mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp bằng đường bộ qua myanmar thành công và giao đến tay người nhận bằng đường tiểu ngạch mà ít công ty khác vận chuyển được.

4.Hàng fake, thuôt tây, máy mọc, phụ tùng xe máy

Quần áo, giày dép, túi xách… là những mặt hàng được xem là hàng hóa thông thường. Ngoài ra, khách còn có thể gửi bưu phẩm, thư từ, tài liệu, hồ sơ đi Myanmar… nhanh chóng, an toàn.

II. QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI MYANMAR CÔNG TY HIỆP PHƯỚC:

Ngoài các ưu điểm trên, Hiệp Phước còn ghi điểm bởi quy trình vận chuyển hàng Việt Nam đi Thái Lan đơn giản và nhanh gọn. Khách hàng chỉ cần thực hiện đầy đủ theo các bước sau:

Các bước gửi hàng hoá đi myanmar bằng đường bộ:

Bước 1: Liên hệ với nhân viên của Hiệp Phước, nêu rõ thông tin về khối lượng hàng, tên mặt hàng, địa chỉ giao- nhận hàng, thời gian cần gửi hàng đi Myanmar để được tư vấn báo giá.

Bước 2: Nếu bạn đồng ý với mức giá mà Hiệp Phước đưa ra thì 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng cho việc gửi hàng đi myanmar và thanh toán tiền đặt cọc.

Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, Hiệp Phước sẽ tập kết hàng hóa tại kho và vận chuyển hàng đi myanmar bằng đường bộ.

Bước 4: Khi hàng về tại kho của Hiệp Phước tại Myanmar, nhân viên của chúng tôi ở bên đó sẽ tiến hành gửi hàng đi myanmar đến các địa chỉ bạn yêu cầu. Sau khi đơn vị đó nhận hàng, bạn thanh toán nốt số tiền còn lại trong hợp đồng.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi myanmar của Hiệp Phước, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp sớm nhất nhé!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *