Gửi cây cảnh đi Thái Lan

Hiệp phước là một công ty logistics chuyên vận chuyển các mặt hàng khó đi thái lan, lào, campuchia bằng đường bộ. với 3 phương chăm của công ty là siêu an toàn, siêu tiết kiệm và siêu nhanh chóng. các hàng hoá mà doanh nghiệp khác không gửi được nhưng Hiệp phước điều đi được đó là gửi cây cảnh với hoa đi thái lan an toàn.

gửi cây giống đi thái lan

Chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc gửi cây cảnh và hoa đi  từ Việt Nam sang Thái Lan và các mặt hàng khác như: Từ thư từ, bưu phẩm đến các loại hàng hoá quá khổ, siêu trường, siêu trọng, hàng hoá dễ vỡ như rượu, nước đóng chai đến hàng khó nặng như sắt thép …

Gửi cây cảnh và hoa đi thái lan thường gặp những rủi ro nào:

  • Khi gửi cây cảnh và hoa đi thái lan bằng đường bộ thì có vô số rủi ro thường gặp như sau, hàng đến không đúng thời gian, mất hay thất lạc hàng hoá, hải quan không cho thông qua, đó là nhưng hàng thường như tập hoá, hay hàng không hư hại bởi thời gian con khi ta vận chuyển cây cảnh và hoa thì càng khó hơn đó là phải vận chuyển nhẹ hàng để hoa không bị hư vả phải đúng thời gian, nếu đi lâu quá hoa sẽ héo khách không nhận.
  • Trong quá trình đi nhận cây cảnh và hoa phải ghi nhận đầy đủ số lượng và đóng gói cẩn thận, cái quan trọng là đóng gói làm sao cho có thông hơi để hoa tươi và cây nhìn đẹp mắt thì hàng hoá mới an toàn được, và khi phân loại phải ghi rõ ràng số lượng từng loại để tránh trường hợp mất hàng, và sai loại cây giống và hoa.
  • Vấn đề giá cả cũng rất quan trọng đến việc gửi cây cảnh đi thái vì cây cảnh giá trị không cao nếu ta lấy phí vận chuyển mức cao quá như các công ty khác thì đối tác không có lợi nhuận nên mặt hàng này giá cả phải hợp lý để nâng cao doanh thu đến với phía khách hàng.

Tránh rủi ro khi gửi cây cảnh và hoa bằng cách nào 

Muốn giảm bớt rui ro khi vận chuyển hàng đi thái lan ta nên chọn doanh nghiệp uy tín đảm bảo được thời gian vận chuyển và không mất mát hàng trong lúc chuyển hàng, hợp đồng rõ ràng, nên mua bảo hiểm khi vận chuyển hàng hoá đi thái lan.

Hiệp Phước logistisc là một doanh nghiệp đảm bảo được các yếu tố trên bằng cách công ty luôn vận chuyển đúng thời gian quy định giao hàng nhánh chống và giá cực rẻ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *