Gửi hàng đi Thái Lan giá rẻ, an toàn

GỬI HÀNG ĐI VIỆT NAM SANG THÁI LAN GIÁ RẺ VÀ AN TOÀN NHƯ SAU:

Ngày nay việc xuất nhập khẩu giữa hai nước Việt Nam và Thái lan rất được quan tâm nên Hiệp Phước mới có chiến dịch gửi hàng đi Thái lan giá rẻ và an toàn, nhầm giúp các doanh nghiệp ngành công nghiệp xuất khẩu các mặt hàng như trái cây, nông sản, rau củ sạch sang Thái lan nhằm giúp cho các công ty năng cao doanh thu và lợi nhuận, Và mở rộng quy mô công ty ra quốc tế biết được nhu cầu của khách hàng Hiệp Phước express đẩy mạnh việc gửi hàng đi thái lan các mặt hàng cụ thể như sau:

hàng thực phẩm gửi qua thái lan giá rẻ

TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG GỬI ĐI THÁI LAN VÀ CÁC SẢN PHẨM TIÊU BIÊU NHƯ SAU

Tất cả các mặt hàng có thể vận chuyển sang thái lan từ khó đến hàng dễ, Hiệp phước bao thuế, và hải quan cho các công ty có nhu cầu xuất khẩu trái cây thanh long. nhãn và bơ các loại trái cây lâu hư có thể gửi sang thái được

  • Hàng nông sản như hạt điều, tiêu và hóa mỹ phẩm
  • Hàng tập hoá các loại, từ đường đến muối gia vị đều gửi được đi thái lan
  • Hàng vật nuôi thú cưng, hay xuất khẩu chó mèo
  • Cây cói cây kiểng cũng có thể gửi đi thái lan với đường bộ
  • Vân chuyển bia rượu đóng kiện để dễ vở

 

xe đang chuyển hàng đi thái lan

hàng cứu trợ được gửi đi thái lan

TẠI SAO PHẢI GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN GIÁ RẺ CỦA CÔNG TY HIỆP PHƯỚC ?

Khai bạn là một doanh nghiệp muốn xuất khẩu hàng hoá đi Thái lan bạn phải chọn đối tác có kinh nghiệm và uy tín giá thành phải rẻ để tiết kiệm chi phí thì công ty mới có lợi nhuận. Cho nên phải chọn dịch vụ gửi hàng đi thái lan của hiệp phước để tiết kiệm chi phí cho công ty.

Trong quá trình gửi hàng nếu có mất hàng, hay không giao hàng tân nơi thì cũng làm cho quá trình xuất khẩu khó khăn vì thế nên phải chọn công ty an toàn uy tín để đảm bảo hàng hoá.

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN GIÁ RẺ 

Các thủ tục gửi hàng đi thái của công ty rất dễ dàng nhanh chóng an toàn giúp doanh nghiệp không cần lo lắng bận tâm lo sợ mất hàng hay hàng không đến nơi, Hiệp phước có trên 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá đường bộ tuyến thái lan việt nam và các nước đông nam á như Malaysia, Singrapo, Lào, Campuchia .vv.

Nếu bạn là công ty sản xuất nông sản hay trồng cây nông nghiệp muốn tìm đối tác để gửi hàng đi thái lan giá rẻ thì hãy đến Hiệp phước để được dịch vụ vận chuyển hàng hoá nhanh nhất và uy tín nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *