Gửi hàng đi Úc cần quan tâm đến điều gì?

Nhiều khách hàng tự hỏi “Gửi hàng đi Úc cần quan tâm đến điều gì?”. Trên thực tế thắc mắc này là hoàn toàn hợp lý bởi vì khi đã biết được đầy đủ thông tin sẽ giúp việc gửi hàng sang Úc thuận lợi hơn cùng Hiệp Phước Express.

Gửi hàng đi Úc chúng ta cần quan tâm những gì
Gửi hàng đi Úc chúng ta cần quan tâm những gì

Trong mọi trường hợp gửi hàng quốc tế nói chung và gửi hàng sang Úc nói riêng thì dưới đây sẽ là những điều bạn nên quan tâm:

Thời gian gửi hàng sang Úc 

Như bạn đã biết khoảng cách từ Việt Nam đến Úc hơn 6000km, vì vậy thời gian vận chuyển hàng hóa cũng không thể chỉ mất bằng giờ. Trên thực tế việc vận chuyển cần ít nhất 3 ngày mới có thể đến Úc. Tuy nhiên do nhu cầu hiên nay của khách hàng mong muốn nhanh chóng hơn nên nhiều hình thức vận chuyển đã ra đời. Cụ thể hiện nay có hai hình thức vận chuyển như sau:

Dịch vụ vận chuyển nhanh (Express) sẽ có thời gian chuyển hàng sang Úc chỉ mất 2-4 ngày làm việc.

Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm (Economy) sẽ có  thời gian chuyển hàng sẽ mất từ 4-6 ngày làm việc.

Lưu ý: Thời gian trên không tính những ngày thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ lễ,.. Và đôi khi có thể muộn hơn do trường hợp bất khả kháng ảnh hưởng tới như :  thiên tai, hỏa hoạn, đánh bom, khủng bố, dịch bệnh, delay chuyến bay…

Bảng giá để gửi hàng từ Việt Nam qua Úc
Bảng giá để gửi hàng từ Việt Nam qua Úc

Bảng giá vận chuyển hàng chiều Việt Úc

Trên thực tế cước phí gửi hàng hóa sang Úc tại mỗi bên vận chuyển sẽ có sự chênh lệch một chút. Bạn không cần quá chú trọng về điều này bởi vì khi chọn ra những nhà vận chuyển uy tín thì chắc chắc bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất có thể. 

Mức giá vào mỗi thời điểm sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

+ Loại hàng hóa bạn gửi đi, ví dụ như những mặt hàng là loại giấy tờ, hồ sơ, hàng hóa thông thường thì sẽ có chi phí rẻ hơn là hàng hóa cao cấp.

+ Số lượng, kích cỡ, khối lượng của hàng hóa cần gửi là yếu tố quan trọng quyết định đến giá cả.

+ Hình thức chuyển phát mà khách hàng chọn. Cụ thể sẽ có sự khác nhau giữa chuyển nhanh và tiết kiệm.

+ Địa chỉ người nhận cũng là một trong những yếu tố chi phối chi phí vận chuyên. Ví dụ người nhận ở thủ đô, khu vực trung tâm thì chi phí đương nhiên sẽ rẻ hơn so với việc phải vận chuyển tới ngoại thành,…

Có hai loại công thức giá, đối với mặt hàng bình thường hoặc nặng thì sẽ được tính bằng số cân thực. Còn với những mặt hàng có kích thước lớn, quá khổ sẽ được quy về công thức tính thể tích: dài x rộng x cao / 5000 (cm). 

Mức giá gửi hàng đi Úc của Hiệp Phước Express cạnh tranh nhất trên thị trường, cam kết không phát sinh phụ phí. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ để được cung cấp bảng giá chi tiết!

hàng hóa được gửi đi qua nước úc từ Hồ Chí Minh cùng Hiệp Phước Express
hàng hóa được gửi đi qua nước úc từ Hồ Chí Minh cùng Hiệp Phước Express

Yêu cầu về mặt hàng gửi hàng sang Úc

Australia là một trong những đất nước có những quy tắc, luật về hàng hóa vận chuyển, nhập khẩu hết sức nghiêm ngặt. Vì thế bạn nên nắm rõ những loại mặt hàng nào được phép đi để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Thường thì những loại mặt hàng sau sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt đó là:

+ Hàng thực phẩm tiêu dùng  phải cung cấp đầy đủ chứng minh về nguồn gốc, xuất xứ. Những mặt hàng này tuyệt đối không chứa thành phần protein dạng thịt, sữa, trứng không rõ nguồn gốc bên trong.

+ Các loại mỹ phẩm làm đẹp, dược phẩm chữa bệnh, hóa chất chỉ có thể được gửi tới Úc trong trường hợp có điều kiện thỏa thuận.

+ Các mặt hàng dạng hồ sơ, tài liệu bắt buộc phải tuân thủ theo quy định của pháp luật.

+ Hàng hoá chứa thứ có thể gây nguy hiểm cho con người, ví dụ như hất cháy nổ, phóng xạ,… thuộc nhóm mặt hàng quốc tế cấm nhập xuất.

Liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu gửi hàng đi Úc nhé!

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HIỆP PHƯỚC

Trụ sở chính: 29 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Vũng Tàu: 16 Bến Nôm, Phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu, Tỉnh BR-VT

Hotline CSKH: 0964 65 66 67 – 0911 012 345

Đường bộ Cam – Lào – Thái – Myanmar – Trung : 0933 770 995 – 0907 770 995

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *