Cước phí gửi hàng đi Mỹ là bao nhiêu?

Ngày nay do nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ ngày một tăng cao, kéo theo nhiều đơn vị vận chuyển ra đời và mỗi đơn vị sẽ có cước phí gửi hàng đi Mỹ khác nhau. Vậy làm sao để chọn ra đơn vị phù hợp nhất cho mình? Cùng hiepphuocexpress đi tìm câu trả lời nhé!

Những tiêu chí để chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ

Giữa bạt ngàn những đơn vị vận chuyển trên thị trường, khách hàng không biết đâu mới là điểm đến cuối cùng của mình. Và dưới đây sẽ là những tiêu chí giúp khách hàng có được sự lựa chọn chuẩn xác nhất:

+ Độ uy tín của đơn vị vận chuyển

Đây là tiêu chí đánh giá đầu tiên bạn không thể bỏ qua. Bởi vì một công ty uy tín thì chắc chắn dịch vụ cũng sẽ phải tốt, thái độ phục vụ cũng phải hoàn hảo. 

Bạn có thể đánh giá nó dựa trên lời nhận xét của những khách hàng cũ, thời gian hoạt động của đơn vị đó,.. để có được lựa chọn thích hợp nhất cho bản thân mình.

Những tiêu chí để chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ
Những tiêu chí để chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ

+ Giá cả hợp lý, cạnh tranh 

Ông bà ta có câu “ của rẻ là của ôi”. Đúng như vậy đứng trước một đơn vị vận chuyển bạn nên xem xét, tham khảo trước và chọn một mức giá tầm trung đừng quá đắt cũng không nên quá rẻ.

Bởi vì bạn biết đấy để một đơn vị vận hành trơn tru thì phải có đủ nguồn nhân lực mà như vậy thì số tiền để duy trì không phải là con số nhỏ.

+ Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn một dịch vụ gửi hàng quốc tế. Chẳng ai thấy hài lòng khi trước một đơn vị lề mề cả.

+ Dịch vụ hỗ trợ, giải quyết vấn đề

Trong quá trình vận chuyển đôi khi rắc rối, trục trặc là điều không tránh khỏi. Mà lúc đó khách hàng rất cần đến đơn vị vận chuyển hỗ trợ, giải quyết vấn đề.

Vì vậy hãy tránh xa những đơn vị nào từng dính phốt thờ ơ trước những câu hỏi của khách hàng, họ có thể làm vậy với người khác thì với bạn cũng không ngoại lệ.

hiepphuocexpress– hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chí mong muốn của khách hàng. Chúng tôi đang là địa chỉ tin cậy của hàng triệu hàng khách hàng tìm đến.

cước phí gửi hàng đi Mỹ
cước phí gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu?

Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Trên thực tế thì cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

+ Phụ thuộc vào loại mặt hàng. Cụ thể như mặt hàng khô và nhẹ sẽ rẻ hơn so với các loại cồng kềnh.

+ Phụ thuộc vào kích thước sản phẩm, những loại hàng quá khổ sẽ có công thức riêng.

+ Số lượng gửi càng nhiều đương cân nặng càng tăng và tiền cước cũng sẽ cao lên.

+ Phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển. Thường thì những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm thì cước sẽ rẻ hơn vì họ biết cách đàm phán với bên vận chuyển nội địa.

+ Phụ thuộc vào hình thức vận chuyển. Tại hiepphuocexpress có 3 dạng vận chuyển đi Mỹ: Đường bay bao thuế; Đường bay không bao thuế; Đường biển không bao thuế.

Cách tính cước phí gửi hàng đi Mỹ

Đối với những đơn hàng thuộc loại hàng hóa quá khổ, sẽ cần quy đổi ra thể tính và có công thức tính như sau: 

Trọng lượng = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 5000.

Thời gian hàng đến Mỹ

Cách tính cước phí gửi hàng đi Mỹ
Cách tính cước phí gửi hàng đi Mỹ

Thời gian trung bình hàng hóa/bưu phẩm đến tay người nhận khoảng 10 – 15 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc địa chỉ người nhận ( trung tâm hay ngoại ô) và phụ thuộc vào cả thời gian thông quan hàng hóa tại Mỹ.

Cụ thể như sau: 

Đường bay bao thuếĐường bay không bao thuếĐường biển không bao thuế
Lịch bay: T3, T6 hàng tuầnLịch bay: Hằng ngàyLịch tàu: T4, T7 hằng ngày
Thời gian: 7-10 ngày làm việcThời gian: 5-10 ngày làm việcThời gian: 35-40 ngày làm việc

Những điều lưu ý khi ship hàng đi Mỹ

Những mặt hàng được phép vận chuyển đi Mỹ Những mặt hàng không được vận chuyển đi Mỹ 
Thực phẩm: Bao gồm các loại thực phẩm khô; các loại bánh không liên quan đến trứng, thịt, sữa,.. ; các loại gia vị; các loại trà, cà phê,…Các loại gỗ quý hiếm, vũ khí, chất kích thích cùng các chất có nguy cơ cháy nổ.
Các loại hàng Mỹ phẩm ( yêu cầu là hàng thật có tem mác đàng hoàng).Các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Hoa Kỳ: văn hóa phẩm đồi trụy, thức ăn không có nhãn mác,..
Hàng điện tử: Là hàng thương hiệu, chưa qua sử dụng và không được chứa pin, dầu nhớt, nam châm,…Các loại hàng hóa không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Các mặt hàng thông thường: quần áo, dép, túi,…Các loại hàng nhái thương hiệu nổi tiếng. Yêu cầu cung cấp hóa đơn để chứng minh nếu là hàng thật.
Các mặt hàng dễ vỡ: Gốm, sứ, thủy tinh,..
Các mặt hàng khó đi: dạng bột, dạng lỏng ( mắm,…) thì yêu cầu phải có tem mác đàng hoàng.
Hàng cồng kềnh: tranh treo tường, tượng,…

hiepphuocexpress với vị thế là đơn vị vận chuyển uy tín cũng như cước phí gửi hàng đi Mỹ tốt nhất, hàng đầu Việt Nam tự tin mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất!

Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được báo giá cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *