Tại sao nên vận chuyển hàng đi Úc đường biển giao tận nơi của Hiệp Phước Express?

Úc là quốc gia vô cùng phát triển, thuộc nửa quả địa cầu bên kia. Quãng đường từ Việt Nam sang Úc khá xa. Do đó, các hình thức vận chuyển siêu tốc như đường biển thường được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, thay vì sử dụng phương thức vận chuyển gián tiếp, các bạn nên vận chuyển hàng đi Úc đường biển giao tận nơi để đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất. 

Vận chuyển hàng đi Úc đường biển, giao tận nơi là thế nào?

Thông thường, các đơn vị kinh doanh thường vận chuyển hàng đến kho hàng lớn của Úc. Người nhận hàng ở Úc sẽ tới kho hàng để có thể nhận hàng. Tuy nhiên, việc đến kho hàng khổng lồ tại Úc nhận hàng có chứa rất nhiều rủi ro, ví dụ như nhầm hàng, mất hàng hay gây tranh cãi giữa ba bên (gửi hàng – nhận hàng – vận chuyển). 

Hình thức vận chuyển hàng đi Úc và nhận hàng tại kho ẩn chứa nhiều rủi ro
Hình thức vận chuyển hàng đi Úc và nhận hàng tại kho ẩn chứa nhiều rủi ro

Chính vì thế, hiện nay, thay vì hình thức lấy hàng tại kho hàng, nhiều đơn vị kinh doanh đã lựa chọn cách vận chuyển hàng đi Úc đường biển và có hỗ trợ giao hàng tận nơi. Việc sử dụng hình thức giao hàng này có thể giảm thiểu đi nhiều rủi ro và khiến cho quá trình giao hàng trở nên đơn giản hơn.

Bởi vì sự thất thoát trong việc giao hàng nên nhiều đơn vị kinh doanh hiện nay có nhu cầu đối với dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc đường biển và giao tận nơi hơn. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển kèm theo giao hàng tận nơi. Các đơn vị kinh doanh bắt buộc phải tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như quá trình vận chuyển hàng hóa từ người giao tới người nhận.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, an tâm về chuyến hàng dù lớn hay nhỏ
Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, an tâm về chuyến hàng dù lớn hay nhỏ

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc đường biển giao tận nơi

Có một số đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc đường biển và nhận giao hàng tận nơi trên thị trường. Bên cạnh một số đơn vị mới thành lập, Hiệp Phước Express nổi bật như một đàn anh nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi triển khai dịch vụ này một thời gian khá lâu trước đây. Dịch vụ ngày càng được nâng cấp và mới đây, chúng tôi đã hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi để khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hiệp Phước Express. 

Dịch vụ này của chúng tôi sẽ được triển khai theo quy trình sau:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ và sẽ được tư vấn chi tiết trước khi sử dụng dịch vụ. Trong bước này, khách hàng và Hiệp Phước Express sẽ thỏa thuận hết tất cả các điều khoản nếu có ý định hợp tác lâu dài. 
  • Bước 2: Hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển.
  • Bước 3: Khách hàng giao hàng.
Với mỗi bước thực hiện dịch vụ, khách hàng đều có thể theo dõi sát sao
Với mỗi bước thực hiện dịch vụ, khách hàng đều có thể theo dõi sát sao
  • Bước 4: Hiệp Phước Express tiến hành bọc hàng, gói hàng để đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt nhất trong quá trình vận chuyển. 
  • Bước 5: Hiệp Phước Express tiến hành vận chuyển hàng bằng các chuyến tàu đi Úc mỗi ngày. 
  • Bước 6: Kho hàng tại Úc nhận hàng và chuẩn bị giao hàng tận nơi theo địa chỉ của khách hàng.
  • Bước 7: Giao hàng tận nơi và xác nhận với hai bên.

Hiệp Phước Express đã phục vụ hàng trăm, hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tuyệt vời. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi tới hotline của phòng kinh doanh

Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy được những điều mong đợi tại Hiệp Phước Express!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *