Bảng giá cước phí gửi hàng đi Pháp mới nhất

Nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Pháp của người Việt ngày càng phát triển mạnh, tạo điều kiện cho mọi cá nhân và đơn vị kinh doanh gửi hàng sang Pháp. Tuy nhiên, không ít người đang băn khoăn về giá cước phí gửi hàng đi Pháp bao nhiêu? Trong bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bảng giá cước gửi hàng đi Pháp mới nhất.

Tại sao nhu cầu gửi hàng đi Pháp ngày càng tăng cao?

Hàng Việt Nam với mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường thế giới và Pháp là quốc gia tiềm năng của người Việt. Đặc biệt, tại Pháp cũng có khá đông người Việt sinh sống và học tập từ đó mà nhu cầu gửi hàng sang Pháp cũng được tăng lên cao.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Pháp ngày càng tăng cao, trong khi đó không phải ai cũng có điều kiện tự mình thực hiện công việc vận chuyển hàng sang quốc gia này, tạo điều kiện cho đơn vị vận chuyển hàng đi từ Việt Nam đi Pháp phát triển mạnh.

Tại sao nhu cầu gửi hàng đi Pháp ngày càng tăng cao?
Tại sao nhu cầu gửi hàng đi Pháp ngày càng tăng cao?

Điểm qua một vài vòng thị trường, bạn có thể dễ dàng nhận thấy có hàng chục, hàng trăm công ty thực hiện dịch vụ chuyển hàng đi Pháp. Tuy nhiên với sự đa dạng của các đơn vị chuyển hàng, làm cho khách hàng băn khoăn không biết chọn dịch vụ chuyển hàng đi Pháo nào uy tín? Giá cước gửi hàng đi Pháp bao nhiêu?

Giá cước gửi hàng đi Pháp được tính như thế nào?

Giá cước gửi hàng đi Pháp bao nhiêu? Chắc chắn đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng hay các cá nhân có nhu cầu gửi hàng đi Pháp. Thực tế thì, giá gửi hàng đi Pháp sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí sau:

+ Loại hàng hóa: Giá cước gửi hàng đi Pháp được tính dựa trên loại hàng hóa, các mặt hàng thông thường như: quần áo, giày dép, sách vở…và được tính theo đơn vị tiền tệ VND.

+ Kích thước – số lượng: Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.

Giá cước gửi hàng đi Pháp được tính như thế nào?
Giá cước gửi hàng đi Pháp được tính như thế nào?

+ Hình thức vận chuyển hàng: Giá cước gửi hàng đi Pháp còn phụ thuộc vào hình thức vận chuyển hàng, hình thức gửi hàng đi Pháp bằng đường hàng không sẽ có giá cao hơn vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển.

+ Đơn vị vận chuyển hàng: Ngoài các tiêu chí trên, cước phí gửi hàng đi Pháp còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển hàng. Thường thì những đơn vị lâu năm, mối quan hệ lâu với nhiều đối tác thì giá cước sẽ rẻ hơn các thương hiệu mới, tùy vào nhu cầu của khách hàng để chọn dịch vụ chuyển hàng giá rẻ, chất lượng.

Bảng giá cước gửi hàng đi Pháp mới nhất

Dựa vào các tiêu chí trên, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được giá gửi hàng đi Pháp và tùy vào loại hàng, số lượng, kích thước hay đơn vị mua hàng sẽ được phân thành nhiều phân khúc khác nhau. Dưới đây là bảng giá vận chuyển hàng đi Pháp mới nhất, bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp giá rẻ – uy tín hiện nay

Trước nhu cầu gửi hàng đi Pháp ngày càng tăng cao, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị gửi hàng đi Pháp và Hiệp Phước chính là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực mua hộ, ship hộ hàng của người tiêu dùng Việt đi Pháp. Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Pháp của Hiệp Phước cam kết mang đến một dịch vụ uy tín, giá rẻ nhất cho mọi khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp giá rẻ - uy tín hiện nay
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp giá rẻ – uy tín hiện nay

Ưu điểm khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Pháp của Hiệp Phước

 •       Thời gian giao nhận cam kết nhanh chóng, chính xác.
 •       Biên bản xác nhận hàng rõ ràng, minh bạch.
 •       Giá cước rẻ hơn 30-40% so với hãng hoặc các công ty khác.
 •       Bảo hiểm 100% giá trị theo hợp đồng vận chuyển.
 •       Hoàn thành thủ tục giấy tờ nhanh chóng.
 •       Đóng gói kiện hàng, lấy hàng hoàn toàn miễn phí tại các tỉnh thành phố lớn
 •       Hỗ trợ nhiệt tình từ A-Z thời gian 24/7

Thời gian gửi hàng đi Pháp của Hiệp Phước

 •       Dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không 4-6 ngày.
 •       Gửi hàng bằng đường tàu biển 2-3 tháng.
 •       Vận chuyển hàng nhanh qua hãng DHL và TNT chỉ 3-4 ngày.
 •       Vận chuyển tiết kiệm qua dịch vụ UPS và Fedex 7-8 ngày.

Các loại hàng nhận gửi và không nhân gửi tại Hiệp Phước

Hiệp Phước Express chính là giải pháp hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm đơn vị gửi hàng đi Pháp giá rẻ, uy tín. Tuy nhiên, bạn phải chú ý rằng không phải mặt hàng nào thì đơn vị này cũng nhận gửi, sẽ có quy định cụ thể về các nhóm hàng nhận gửi và không nhận gửi sau:

Các loại hàng nhận gửi và không nhân gửi tại Hiệp Phước
Các loại hàng nhận gửi và không nhân gửi tại Hiệp Phước
 •       Nhóm các loại hàng được gửi đi Pháp

Các loại hàng được chấp nhận gửi hàng đi Pháp cực kỳ đa dạng, đó là các loại hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời cùng với đó mặt hàng phải được pháp luật nước Việt Nam chập thuận, cụ thể như sau:

+ Hàng hóa may mặc

+ Hàng mỹ phẩm, làm đẹp

+ Hàng thực phẩm khô hay hoa quả

+ Các loại thuốc

+ Các giấy tờ, hồ sơ như bằng cấp, giấy chứng nhận,…

+ Hàng công nghệ như máy tính, điện thoại

+ Hàng linh kiện công nghiệp, máy móc

 •       Nhóm các loại hàng không được gửi đi Pháp

Dịch vụ chuyển hàng đi Pháp của Hiệp Phước cũng tuân thủ những quy định chung mà pháp luật đưa ra. Theo đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ không được vận chuyển các mặt hàng cấm sau:

+ Súng đạn vũ khí

+ Hóa chất độc hại nguy hiểm

+ Các loại hàng lậu, không rõ nguồn gốc

+ Các hàng hóa có thể gây nổ….

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên, bạn đã nắm được bảng giá gửi hàng đi Pháp rồi phải không. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết, đưa ra lựa chọn hợp lý khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ mà chất lượng và để biết thêm chi tiết về cước phí vận chuyển hàng đi Pháp thì hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

 

 

2 những suy nghĩ trên “Bảng giá cước phí gửi hàng đi Pháp mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *