Vận chuyển máy phát điện từ Việt Nam sang Campuchia

Vận chuyển máy phát điện qua campuchia

Công ty Hiệp Phước Express chuyên nhận vận chuyển máy phát điện từ Việt Nam sang campuchia với chi phí phù hợp với mặt bằng chung trong ngành vận tải. Chúng tôi cam kết đem tới chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, đảm bảo an toàn cho bưu kiện cho khách hàng của mình nhất là những mặt hàng có giá trị cao và dễ hư hỏng như các thiết bị điện tử nói chung và máy phát điện nói riêng.

gửi máy phát điện qua campuchia
gửi máy phát điện qua campuchia

Những khó khăn khi vận chuyển máy phát điện qua Campuchia

Hiện nay có vô số các đơn vị đang hoạt động trong ngành chuyển phát nhanh, tuy nhiên không có nhiều nơi công ty vận chuyển máy phát điện sang cambodia do nó gặp khá nhiều trở ngại, chúng tôi sẽ liệt kê một vài điểm khó khăn như sau:

  • Việt Nam và Cambodia là 2 quốc gia thuộc khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa chính vì thế điều kiện thời tiết là một trong những trở ngại lớn nhất khi các phương tiện xe chuyên dụng chở hàng giữa 2 quốc gia. Nắng mưa thất thường, gió bão, độ ẩm cao chính là nguyên nhân dẫn đến những chiếc máy phát điện khi được chuyên chở qua cambodia dễ bỉ rỉ, hư hỏng các bản mạch.
  • Cơ sở hạ tầng giao thông còn chưa thật sự phát triển nên trong quá trình vận tải sẽ bị rung lắc, tác động bởi rất nhiều ngoại lực.
  • Bộ luật xuất nhập khẩu hàng hóa của chính phủ làm rắt gắt gao các vấn đề gửi hàng đi nước ngoài, nếu bạn là một người công dân, hoặc tổ chức doanh nghiệp không nắm rỗ pháp luật sẽ rất mất thời gian để tìm hiểu.
  • Thời gian giao nhận dễ dàng bị trì hoãn vì đất nước Cambodia có rất nhiều ngày nghỉ và lễ hội

Hướng giải quyết tốt nhất để vận chuyển máy phát điện sang Campuchia

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển máy phát điện đi Campuchia của Hiệp Phước Express bạn sẽ được những lợi ích sau:

  • Chúng tôi trực tiếp chỉ đạo đội ngũ nhân viên bốc xếp gia cố hàng hóa một cách khoa học, chắc chắn nhất
  • Dùng những phương tiện chuyên dụng như xe rơ-mooc Sàn, container, xe đâù kéo và cần cầu có trọng tải lớn để đảm bảo an toàn cho sản phẩm của quý khách.
  • Cam kết thời gian vận chuyển Cambodia từ 1 tới 5 ngày làm việc tùy theo yêu cầu của quý khách
  • Có chính sách đảm bảo bồi hoàn thiệt hại khi thiết bị máy móc của quý khách bị hư hỏng sẽ được đề cập rõ bằng văn bản để quý khách nắm rõ.
  • Hỗ trợ thêm dịch vụ bốc xếp và giao hàng tận nơi (door to door)
  • Nhân viên luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ tư vấn và báo cáo tình hình hàng hóa cho quý khách.
Vận chuyển máy phát điện qua campuchia
Vận chuyển máy phát điện qua campuchia

Phương châm hoạt động của tổ chức gửi hàng đi campuchia chúng tôi: “Khách hàng thành công – Hiệp Phước phát triển”, chúng tôi lấy chữ “TÍN” để làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Được làm đối tác vận chuyển máy phát điện qua campuchia cho quý khách hàng chính là niềm vui, nguồn động lực rất lớn để thúc đẩy sự phát triển chung của đơn vị.

Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển thêm các mặt hàng sau qua Campuchia: