Chành Xe Đi Campuchia – Việt Nam Đáp Ứng Tiêu Chí Chất Lượng

chanh xe di campuchia

Quý khách đang tìm một chành xe đi Campuchia tốt nhất đáp ứng tất cả các tiêu chí như về giá cả về chất lượng dịch vụ, độ an toàn uy tín và có được sự tin cậy nhất định trên thương trường kinh doanh? 8 năm làm việc xuyên suốt trên các tuyến đường nối liền 2 quốc gia Việt Nam – Campuchia chúng tôi tự tin khẳng định rằng Hiệp Phước Express là một trong những đơn vị hàng đầu tại VN cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sang campuchia chia trong thời gian ngắn và tối ưu mức chi phí thấp nhất.

Ngay từ bây giờ, với sự phát triển của công nghệ thông tin quý khách chỉ cần ngồi một chỗ đã có thể tìm thấy hàng trăm công ty đang hoạt động trong ngành vận tải rồi phải không nào? Thật quá dễ dàng nhưng thực trạng hàng hóa bị bể vỡ thất thoát khi tới tay người nhận vẫn xảy ra thường xuyên! Hiểu rõ được những khó khăn & sự lo lắng của khách hàng gần xa chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để cải tiến quy trình phục vụ được tốt hơn trong tương lai.

Chành xe đi campuchia của công ty Hiệp Phước Express

Thế mạnh có đội ngũ nhân viên am hiểu trong lãnh vực vận chuyển hàng hóa tới hơn 30 quốc gia trên thế giới và có kho bãi chứa hàng rộng rãi ở thành phố Sài Gòn và Phnome Penh, chúng tôi đã hoàn thành hơn 5000 đơn hàng mỗi năm với sự phản hồi tích cực của 95% trong số khách hàng gần ấy.

Cambodia làm một đất nước có hệ thống cơ sở hạ tầng đường xá còn khá khiêm tốn chính vì vậy mà việc gửi hàng qua đây còn gặp nhiều khó khăn vất vả. Thông thường đối với những loại sản phẩm có khối lượng kích thước nhỏ quý khách có thể xách tay đem theo được nhưng ngược lại nếu hàng hóa có cân nặng lớn, cồng kềnh chắc chắc phải nhờ tới một công ty chuyển phát nhanh để họ giải quyết. Một số trường hợp khác quý khách có thể nhờ công ty vận chuyển hàng đi campuchia bằng xe bus cho tiết kiệm nhưng điều này chỉ thật sự có lợi khi gửi những mặt hàng có giá trị nhỏ còn với những loại hàng có giá trị lớn không thể tránh khỏi việc bị mất hoặc hư hỏng do các tài xe hoặc bốc vác không cẩn thận trong quá trình xếp dỡ.

Hiệp Phước Express chính là một trong những đơn vị có chành xe đi campuchia hoạt động liên tục với tần suất cao mỗi tuần giúp hàng hóa của quý khách được luân chuyển liên tục không bị trì trệ hơn nữa chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho từng kiện hàng vì hiểu rằng không.

Những lợi ích chành xe đi campuchia của chúng tôi

  • Là chuyên gia với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng sang cambodia.
  • Chi phí gửi hàng thấp nhất trên thị trường hiện nay.
  • Hơn 5000 khách hàng mỗi năm, 98% feedback tích cực về dịch vụ.
  • Lấy, đóng gói kiện hàng tận nhà (trong nội thành).
  • Có dịch vụ giao hàng tận nơi
  • Có đầy đủ các chính sách bảo hiểm hàng hóa.
  • Làm hồ sơ, thủ tục nhanh, công khai, minh bạch.
  • Theo dõi sát từng mốc thời gian hàng hóa di chuyển bằng tính năng checking bill trên website.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Ngay từ bây giờ quý khách hãy nhấc máy & gọi điện cho chúng tôi để nhận được bảng báo giá gửi hàng bằng các chành xe đi Campuchia tốt nhất của chúng tôi.