Hút Chân Không Tại Nhà Ở Hà Nội

Chúng tôi nhận hút chân không để bảo quản tốt nhất tất cả các loại thực phẩm tươi sống, khô như: cá thịt, gà, đỗ, ruốc, rau củ, hạt sen, xúc xích,bột các loại,miến, bánh trái, giò chả,thuốc nam….. để mang đi nước ngoài, để mang thực phẩm sạch từ quê ra dự trữ, để bán hàng, mang đi máy bay,… mà không gây mùi hay bí hơi.

Hút chân không quần áo, chăn bông, gấu bông,…để mang đi nước ngoài hoặc để lưu trữ. Quý khách có một món hàng muốn gửi đi nước ngoài? Nhưng khổ nỗi nó quá lớn nên chiếm nhiều diện tích trong tủ đồ, vali mặc dù trọng lượng nhỏ và nếu không cẩn thận trong quá trình vận chuyển qua bên đó sẽ bị hư hỏng do thấm nước hoặc nhiệt độ, độ ẩm, như vậy bây giờ phải làm sao? Hãy sử dụng dịch vụ đóng gói hút chân không chính là cách hữu hiệu nhất. Việc này sẽ làm giảm diên tích choáng chỗ của sản phẩm, vì thế quý khách có thể để được nhiều đồ hơn khi đi du lịch, cũng như không sợ hư hỏng do một số điều kiện thời tiết cũng như côn trùng. Chúng tôi nhận hút chân không gấu bông với kích thước lớn.

Bảng giá hút chân không thực phẩm (đã bao gồm túi và công hút)

Có rất nhiều kích thước cho quý khách lựa chọn như sau:

(Nếu quý khách có nhu cầu hút tại nhà thì chúng tôi sẽ tính thêm phí xăng xe di chuyển là 50.000 đồng đối với khu vực nội thành và 70.000 đồng đối với khu vực ngoại thành)

Lưu ý khi hút chân không thực phẩm:

– Rã đông hoặc làm nguội trước khi hút

– Khi đã hút chân không tránh làm rơi, va chạm mạnh thực phẩm

– Hãy chuẩn thêm báo, giấy bạc theo để đề phòng phải bọc thực phẩm sắc nhọn, gồ ghề như :cá tươi, cá khô, bột sắn dây,…trước khi hút

– Thực phẩm hút chân không cần khô ráo, hạn chế tối đa có nước hoặc nhiều dầu mỡ trong thực phẩm (hãy thấm bớt nước, dầu mỡ trước khi mang đi hút bằng giấy ăn, giấy thấm dầu)

– Hút lại miễn phí nếu bao gói bị xì do lỗi của chúng tôi

– Nhận hút quần áo, chăn bông kích thước vừa và nhỏ (ga gối, gấu bông kích thươc lớn ko phù hợp)

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu: