Dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng qua cambodia

Hiệp Phước Express là công ty có chuyên tuyến vận chuyển vận liệu xây dựng qua cambodia với cước phí phù hợp,chúng tôi rất quan tâm tới thời gian giao nhận làm sao phải luôn chính xác hoặc có sự sai lệch thấp nhất so với trong hợp đồng để đảm bảo đúng tiến độ công việc cho quý khách hàng của mình. Nếu bạn đang tìm 1 đối tác uy tín để vận chuyển hàng hóa đi campuchia thì chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực cố gắng, làm việc tân tâm và năng lực thật sự làm hài lòng quý khách.

Công ty vận chuyển vật liệu xây dựng qua Cambodia

Mỗi dự án đấu thầu xây dựng ở các tỉnh thành phố trên đất nước Campuchia luôn hợp tác với một công ty vận chuyển hàng hóa để trực tiếp dùng các phương tiện chuyên dụng như: Xe tải, xe container, rơ mooc… để đưa các vật liệu xây dựng tới công trình đang thi công. Nó có thể là xi măng, kết cấu máy móc, sắt thép, nhà thép tiền chế, các thiết bị cơ khí… có khối lượng cực lớn từ vài trăm ký lên tới vài chục tấn nên đơn vị vận tải phải là một công ty có đủ năng lực để điều phối tiến trình công việc một cách chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó một số vật tư thiết bị rất dễ bị hư hỏng nếu như gặp phải các điều kiện thời tiết bất lợi như mưa, nắng, độ ẩm hoặc các va chạm vật lý. Đó là lý do tại sao trong quá trình vận chuyển vật liệu xây dựng qua campuchia Hiệp Phước Express luôn gia cố một cách chắc chắn, bao che cẩn thận để đảm sự bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

Chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành vận tải đặc biệt là chuyên tuyến Cambodia nên nắm rõ hệ thống cơ sở giao thông huyết mạch ở đây, chuyên xử lý các trường hợp đối với những mặt hàng khó và cần thời gian gấp gáp.

Thời gian vận chuyển vật liệu xây dựng từ Việt Nam sang Campuchia

Hiệp Phước làm việc từ 2 đến 3 ngày không tính thời gian nhận, bốc xếp hàng hóa. Nếu bạn là một người không quá am hiểu về pháp luật bộ phận nhân viên trực kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn từ a – z các thủ tục xuất nhập khẩu liên quan như: tư vấn miễn giảm thuế, kiểm tra giấy phép CDC, thủ tục khai báo, thông quan hải quan nhanh chóng.

Hỗ trợ dịch vụ giao hàng tân nới (door to door), dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi để quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí hơn.

Được hợp tác làm việc với quý khách chính là niềm vinh dự của chúng tôi, hãy nhấc máy và gọi vào số hotline ngay để nhận được bảng giá cước vận chuyển vật liệu xây dựng từ Viêt Nam qua campuchia ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *