Giờ làm việc của bưu điện

Giờ làm việc của bưu điện là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, khi bạn có nhu cầu chuyển hàng cho người thân hoặc kinh doanh các sản phẩm thì hình thức vận chuyển qua bưu điện nhà nước Việt Nam nội địa hoặc quốc tế thật sự rất hữu ích. Nếu bạn chưa biết thời gian hoạt động của những bưu điện ở các tỉnh thành phố lớn của VN như tp hcm, Hà Nội… thì trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cho bạn thông tin đầy đủ.

Tổng quan về giờ làm việc của bưu điện

 Đa phần các bưu điện ở Việt Nam đều làm việc theo giờ hành chính buổi sáng trễ nhất từ 6 giờ làm tới 12h trưa nghỉ một số đơn vị khác thì không nghỉ trưa mà làm luôn sau đó đầu giờ chiều mở cửa cho tới 19h là hết cỡ. Tùy theo vùng miền, thành thị hay nông thôn mà các khoảng thời gian này sẽ được ban lãnh đạo sắp xếp thay đổi sao cho phù hợp với nhịp sống và công việc của người dân xung quanh khu vực đó.

Nếu bạn không biết đến giờ nào thì cách thông minh nhất là đi đến khoảng giữa thời gian bưu điện làm việc như nửa buổi sáng hoặc nửa buổi trưa chắc chắn sẽ không bị lố hoặc chậm trễ cho công việc, bù lại bạn không thể chủ động được về mặt giờ giấc do phải bốc số thứ tự lớn, ngồi chờ lâu hơn những người đi sớm. Tuy nhiên vào các ngày cuối tuần mốc thời gian này lại hoàn toàn thay đổi có chỗ nghỉ có chỗ lại đi làm bạn nên tham khảo bài viết thứ 7 chủ nhật bưu điện có làm việc không? này để hiểu rõ hơn & tránh những nhầm lẫn đáng tiếc.

Giờ làm việc của bưu điện ở các thành phố Việt Nam

Bạn đang học tập, sinh sống và làm việc tại tỉnh thành phố nào trên đất nước Việt Nam? Bạn đang cần tìm và sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh của hãng bưu điện nào? Hãy trả lời 2 câu hỏi này trước khi đọc tiếp phần bên tiếp theo của bài viết vì nó là cơ sở để tìm ra bưu điện nào gần nhất với bạn.

Hiện nay chúng ta có 64 tỉnh thành và 7 doanh nghiệp bưu chính viễn thông có chất lượng hàng đầu Việt Nam có trụ sở đặt rải rác khắp nơi, chúng tôi không thể liệt kê giờ làm việc của bưu điện của tất cả các chinh nhánh nhưng sẽ phân loại dữ liệu đầu vào và đưa ra kết quả hữu ích nhất cho bạn dựa trên vị trí địa lý, định vị bưu gửi của các đại lý vận chuyển bạn đã chọn lựa. Chi tiết chúng tôi liệt kê như sau:

  • Giờ làm việc của bưu điện tphcm
  • Giờ làm việc của bưu điện Hà Nội
  • Giờ làm việc của bưu điện Bình Dương
  • Giờ làm việc của bưu điện Đà Nẵng
  • Giờ làm việc của bưu điện Cần Thơ
  • Giờ làm việc của bưu điện Nha Trang
  • Giờ làm việc của bưu điện Vũng Tàu
  • Giờ làm việc của bưu điện VNPT

Kết luận

Hy vọng với những thông tin Hiệp Phước Express vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn và những vị khách du lịch có ý định gửi hàng hóa cho ngươi thân, đối tác, gia đình, bạn nè hay những khách hàng của mình được nhanh chóng và chính xác hơn tránh được những thiệt hại về tiền bạc cũng như tốn kém thời gian do hiểu biết sai lệch về giờ làm việc của bưu điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *