Số điện thoại xe Phương Trang Cần Thơ – (0710)…

Số điện thoại xe Phương Trang Cần thơ là bao nhiêu? Công ty Phương Trang là một đơn vị rất nổi tiếng trong ngành vận tải, chuyên chở người và các loại hàng hóa khắp 64 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Trong nhiều năm liền đứng vị trí là một người dân bình thường tôi vẫn hay đặt xe ở đây đề đi về quê thăm ông bà, cảm nhận là những chiếc xe này khá rộng rãi và thoáng mát.

Thành lập từ năm 2002 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, vận tải hành khách, bất động sản. Tôi rất tin tưởng công ty này mỗi lần đi xe đều thấy các chức năng tiện ích trên xe như cửa kiếng, máy lạnh, màn che nắng hay loa đều hoạt động rất tốt. Nhân viên phục vụ thái độ hòa nhã thân thiện luôn tươi cười với khách hàng. Không biết các bạn sao chứ hầu như 10 chuyến mình đi thì cả 10 đều đạt điểm cao do mình tự chấm.

Số điện thoại xe Phương Trang Cần Thơ

PT hiện nay có rất nhiều chi nhánh khác nhau rải rác ở Việt Nam, trong thời gian gần đây. Trong năm này họ đã phát triển doanh nghiệp rất mạnh khi trang bị thêm nhiều loại xe tải xe tốc hành mới với nhiều trọng tải khác nhau đủ để đáp ứng được nhu cầu di chuyển của người dân tăng cao trong giờ cao điểm như dịp lễ tết hoặc mùa hè.

Bạn dạo một vòng quanh mạng tìm kiếm google nếu vẫn chưa tìm được cho mình số điện thoại tổng đài xe Phương Trang ở Cần Thơ thì hãy gọi vào các đầu số này:

Phòng Vé 13 Hùng Vương

Địa chỉ: 13 Hùng Vương – Q Ninh Kiều – TP Cần Thơ, Điện thoại: (0710) 3 769 768

Phòng vé Bến Xe 91B

Địa chỉ: Phòng vé Bến Xe 91 – Q Ninh Kiều – TP Cần Thơ, Điện thoại: (0710) 3 769 768

Hiện nay tình trạng tai nạn giao thông(TNGT) đang ngày càng trở nên trầm trọng, nhà nước Việt Nam phối hợp với bộ giao thông vận tải đang tìm mọi phương án để giảm thiểu số người chết do TNGT. Khi xảy ra các tình trạng vi phạm giao thông hoặc không chú ý trong lộ trình di chuyển của các bác tài hoặc nhân viên, bạn hãy phản ảnh lên đường dây nóng ngay để bào vệ cho bản thân và những người xung quanh. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết về so dien thoai xe phuong trang can tho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *