Thứ bảy chủ nhật bưu điện có làm việc không?

Bưu điện làm việc ngày nào? Khi có câu hỏi này Hiệp Phước Express biết chắc rằng bạn đang sắp có nhu cầu gửi một món hàng gì đó đi nước ngoài hoặc nội địa nhưng lại mắc kẹt là đang trong các ngày cuối tuần. Nếu chịu khó tìm kiếm trên mạng tìm kiếm google có khá nhiều câu trả lời tuy nhiên chưa thật sự thỏa mãn. Bài viết này chúng tôi phân tích và giúp bạn xem giờ giấc làm việc của bưu điện tại một số quận, huyện. thành phố lớn tại Việt Nam.

Thứ 7 bưu điện có làm việc không?

Hiện nay ở tp HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên đất nước VN đều có sự xuất hiện rải rác của các bưu điện. Tùy thuộc vào vị trí đặt là thành thị hay nông thôn và số lượng dân cư tập trung nhiều hay ít mà các cơ quan nhà nước kiểm soát giờ làm việc của các chi nhánh bưu điện.

Hầu hết thứ 7 bưu điện vẫn làm việc bình thường theo giờ hành chính, có thể xê dịch thời gian ở mức thấp nhất từ 7h30 sáng tới 19h00 chiều. Tuy nhiên một số nơi có thể nghỉ không làm việc, chúng tôi mách bạn cách tốt nhất để kiểm tra đó là gọi vào tổng đài 1080 để được hỗ trợ hoặc nếu có sđt của chi nhánh bưu điện gần bạn nhất thì gọi điện lên trực tiếp để hỏi, nếu có người thân, bạn bè thân thiết hãy tìm câu trả lời ở họ để xác thực lại là đúng hay sai.

Từ nhà tới bưu điện của bạn chỉ vài cây số hoặc vài trăm mét không nói nhưng nếu khoảng cách này lên tới vài chục kilomet thì thật là thảm họa khi bạn cất công tới nơi mà bưu điện thứ bảy lại nghỉ, rất mất thơi gian cũng như công sức của bạn.

Chủ nhật bưu điện có làm việc không?

Cũng tương tự như thứ 7 nhưng chủ nhật bưu điện ở thành phố như tp HCM, HN… sẽ gần như là nghỉ hết. Nếu bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh trong ngày này thì chúng tôi rất tiếc! bạn không thể thực hiện được công việc này, hãy chờ tới tuần mới để được phục vụ tận tình. Một giải pháp khác nếu như có việc quá gấp cần chuyển hàng đi ngay trong ngày bạn hãy gọi điện tới công ty Hiệp Phước Express để được hỗ trợ chuyển hàng trong thời gian ngắn.

>> Xem bảng chi tiết giờ giấc làm việc của bưu điện ở các tỉnh thành phố TẠI ĐÂY

Hệ thống bưu điện có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống người dân

Đã từ rất lâu rồi, bưu điện là hình thức vận chuyển hàng hóa phổ biến tại Việt Nam, nó còn đảm nhận luôn việc đưa thông tin liên lạc từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng nên được mọi người ưa chuộng. Thời đại khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ thế nhưng bưu điện vẫn được nhiều người dân tin tưởng sử dụng do nó trực thuộc sự quản lý của nhà nước.

Hình ảnh một đất nước phồn vinh chắc chắn sẽ sở hữu nhưng bưu điện quy mô lớn để phục vụ cho người dân trong cuộc sống thường nhật. Muốn cạnh tranh với các công ty vận tải, những đơn vị này phải không ngừng đổi mới mình về quy trình làm việc, chuyển giao công nghệ cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ công cộng như: Điện thoại, điểm truy cập internet tốc độ cao, truyền hình vệ tinh kỹ thuật số…

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ này chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc trong cuộc sống hàng ngày khi biết được bưu điện làm việc ngày nào. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *