Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Seychelles

Gửi hàng đi Seychelles như thế nào?

Seychelles là một quốc đảo nằm trong Ấn Độ Dương, phía đông bắc Madagascar và cách Kenya 1.600 km về phía đông. Quần đảo Seychelles gồm 115 đảo. Đa số là đảo hoang, nhiều trong này có mục đích bảo tồn thiên nhiên.

Từ khi độc lập (1976), thu nhập bình quân đầu người ở Seychelles tăng gần 7 lần so với trước. Sự phát triển nhờ vào du lịch (sử dụng 30% lực lượng lao động và cung cấp trên 70% số thu ngoại tệ mạnh) và đánh bắt cá ngừ. Trong những năm gần đây, chính phủ khuyến khích đầu tư nước ngoài để nâng cấp khách sạn và các dịch vụ khác, đồng thời tài trợ cho việc phát triển trang trại, nghề cá, công nghiệp nhỏ.

Được sự ưu ái từ thiên nhiên, mạnh về du lịch do có rất nhiều đảo, thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm nhờ vậy mà nền kinh tế Seychelles tăng trưởng rất nhanh. Việc phát triển nền kinh tế tạo cho Seychelles có cơ hội hợp tác với các quốc gia trên thế giới. Trong thời đại đất nước đang công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay việc nhập xuất khẩu hàng hóa giữa các nước là rất nhiều. Hiệp Phước Express, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng hay chuyển phát nhanh hàng hóa đi Seychelles với hơn 7 năm kinh nghiệm Hiệp Phước luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc từ khách hàng và đưa ra các phản hồi tích cực cho dịch vụ gửi hàng đi Seychelles.

Hiệp Phước Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Seychelles

 • Chúng tôi đã và đang đồng hành với khách hàng trong suốt 7 năm qua, luôn vận chuyển hàng đi Seychelles  tuyến Việt Nam – Seychelles và ngược lại
 • Chuyên tuyến vận chuyển hàng bằng đường biển và đường hàng không
 • Là đại lý chính thức của các đơn vị chuyển phát nhanh như: TNT, DHL, UPS, FEDEX…
 • Thời gian gửi hàng đi ngắn, đúng lịch trình như đã thỏa thuận cho khách hàng
 • Hỗ trợ làm thủ tục, đóng kiện, thùng hàng cho khách trước khi gửi đi.
 • Hiệp Phước Express làm việc 24/7 luôn giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng để hàng hóa khách hàng được gửi đi Seychelles sớm nhất có thể

Các mặt hàng khách hàng có thể vận chuyển bưu kiện đi Seychelles

 • Các loại thiết bị, máy móc phục vụ cho công – nông – ngư – nghiệp
 • Các mặt hàng sắt thép, thiết bị thi công công trình
 • Mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm
 • Quần áo, giày dép, phụ kiện đi kèm phục vụ cho việc làm đẹp, kinh doanh của chị em phụ nữ
 • Linh kiện điện tử, điện thoại, smart phone
 • Không chỉ có gửi các mặt hàng có khổi lượng lớn mà khối lượng nhỏ Hiệp Phước Express cũng gửi và vận chuyển hàng đi Seychelles cho quý khách

Quý khách đang phân vân các gói dịch vụ của mỗi công ty có giống và khác nhau. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ cũng như giá cước vận chuyển gửi hàng đi Seychelles. 

Click chuột vào ô bên dưới để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hoặc gọi trực tiếp tới số Hotline để được hỗ trợ và tư vấn cho lô hàng quý khách muốn gửi đi Seychelles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *