Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Iceland nhanh chóng

Công ty vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Iceland xin kính chào quý khách. Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của Hiệp Phước trong suốt nhiều năm liền. Với những thế mạnh về nhân sự cũng như kiến thức chuyên môn, hiểu biết pháp luật sâu rộng chúng tôi hi vọng sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng của mình.

Công ty vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Iceland
Công ty vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Iceland

Dịch vụ gửi hàng đi Iceland uy tín

Như các bạn đã biết Iceland thường được gọi là quốc gia Băng Đảo, theo thể chế cộng hòa đại nghị, nó có vị trí địa lý thuộc Châu Âu, tiếp giáp với khá nhiều cảng biển cũng như các tuyến đường huyết mạch của thế giới. Quốc gia này có dân số thưa thớt, mật độ dân số chỉ 3,1 người/km².  Iceland không phải là thành viên của Liên Minh Châu Âu nhưngla là thành viên của nhiều tổ chức lớn như EEA, NATO, Liên hiệp quốc, EFTA và OECD.

Chính vì có nhiều điều kiện thuận lợi về giao thông cũng như cơ sở hạ tầng tốt mà việc gửi hàng đi Iceland cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Mọi thủ tục và các loại giấy tờ liên quan trong quá trình xuất nhập khẩu, giao nhận hàng hóa đều được công ty chúng tôi lo từ a tới z quý khách chỉ cần nhấc máy và nghe nhân viên tư vấn chi tiết mọi thông tin.

Thông tin về dịch vụ gửi hàng qua Iceland

 • Hỗ trợ và bảo đảm 100% thiệt hại hàng hóa khi xảy ra mất mát và thiệt hại.
 • Giao nhận và đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí ở một số tỉnh thành phố lớn.
 • Cung cấp cước phí vận chuyển hàng hóa đi Iceland với mức giá rẻ nhất.
 • Giao hàng đúng hẹn cho người tiêu dùng.

Vận chuyển hàng hóa qua Iceland Hiệp Phước Express

Nhiều năm làm việc trong ngành vận tải chúng tôi thấu hiểu thị trường vận chuyển hàng qua Iceland cũng như tâm lý khách hàng do đó Hiệp Phước Express đã lên sẵn các quy trình làm việc sao cho khoa học nhất để giảm thiểu thời gian cũng như chi phí thấp nhất danh cho khách hàng của mình. Chúng tôi nói không với các mặt hàng trái pháp luật, hàng cấm. Mọi bưu kiện bưu phẩm khi được gửi đi đều được kiểm tra, theo dõi kỹ lưỡng trong suốt quá trình vận chuyển.

 • Là một trong những chuyên gia đầu ngành đã làm việc liên tục trong hơn 7 năm liền
 • Mức cước phí hoàn toàn hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường
 • Mỗi năm có hơn 2000 khách hàng tin tưởng và sử dụng Công ty vận chuyển hàng từ Iceland về Việt Nam.
 • Chuyên vận chuyển và xử lý các mặt hàng cồng kềnh, quá khổ.
 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng về các vấn để về hải quan và giấy tờ hàng hóa khó vận chuyển.
 • Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào ảnh hưởng tới hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi xin đề bù thiệt hại 100%.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí trong vòng 24/7.

Chuyển phát nhanh hàng hoa qua Iceland

Ngay từ bây giờ, quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác và kịp thời của nhân viên trực tổng đài. Mọi vấn đề liên quan tới công ty chuyển hàng qua Iceland sẽ được chúng tôi giải quyết trong thời gian sớm nhất.