Công ty chuyển hàng từ Việt Nam qua Hy Lạp giá rẻ

Công ty chuyển hàng quý khách có thể sử dụng nhiều phương thức vận chuyển khác nhau như đường không, đường bộ & đường thủy thế nhưng điều quan trọng hơn cả lại là việc có đảm bảo được an toàn của hàng hóa trong suốt chặng đường vận chuyển hay không.

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp hàng hóa bị thất lạc hoặc bể vỡ, không như hiện trạng ban đầu khiến khách hàng cũng như các công ty vận chuyển hàng hóa lâm vào tình trạng dở khóc, dở cười khi giá trị hàng hóa rất lớn từ vài chục tới vài trăm triệu đồng hoặc món hàng có ý nghĩa về mặt tinh thần lớn lao đối với một ai đó. Để giảm thiểu thấp nhất các rủi ro này quý khách nên tìm cho mình dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hy Lạp có uy tin tại tp hcm, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên đất nước Việt Nam.

Công ty chuyển hàng Hiệp Phước Express có phải là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa
Công ty chuyển hàng Hiệp Phước Express có phải là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ gửi hàng đi Hy Lạp uy tín

Cộng hòa Hy Lạp là đất nước thuộc Châu Âu, tiếp giáp với rất nhiều quốc gia như Macedonia, Bulgaria, Albania, Turkey… một phần đất liền được bao bọc bởi biển Aegea, và hàng chục sân bay với sức chứa và tần suất hoạt động lớn nên các loại bưu phẩm bưu kiện có thể tới tay người nhận một cách chính xác về mặt thời gian.

Bên cạnh đó mỗi quốc gia lại có những điều luật xuất nhập khẩu hàng hóa riêng biệt, do đó nếu quý khách không thực sự am hiểu về Pháp luật thì nên nhờ tới dịch vụ gửi hàng hó đi Hy Lạp hỗ trợ làm các thủ tục kê khai cũng như các loại giấy tờ sao cho hợp pháp để hàng được chuyển đi.

Hiện nay trong ngành vận tải có rất nhiều công ty đang hoạt động, một trong số đó có tuổi đời hơn 10 năm và là các chuyên gia đầu ngành trong việc gửi hàng đi nước ngoài và các vấn đề khác liên quan tới xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước, quốc tế và. Một trong số những dịch vụ uy tín không thể không kể tới đó là công ty gửi hàng đi Hy Lạp uy Hiệp Phước Express.

Công ty vận chuyển hàng hóa đi Hy Lạp

Tại mỗi quốc gia Hiệp Phước đều có những chuyên gia nghiên cứu thị trường cũng như nắm rõ pháp luật nhà nước nơi đó nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ mà mình đã tin tưởng và gửi gắm hàng hóa, với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm thực sự tốt đẹp nhất về vận chuyển hàng qua Hy Lạp.

Một số loại giấy tờ cần thiết khi chuyển hàng hóa từ Hy Lạp về Việt Nam

Có khá nhiều loại giấy tờ bạn cần phải cung cấp trực tiếp cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền, có thể tham khảo một số loại sau:

  • Tờ kê khai chi tiết loại hàng hóa xuất nhập khẩu
  • Mẫu giấy khai hải quan
  • Nộp tất cả các loại giấy tờ liên quan đến loại hình xuất nhập khẩu theo luật nhà nước Việt Nam đã quy định tại thông tư 194/2010/TT-BTC ngày 06/12/2010 – bộ tài chính.
  • Hàng hóa cần được công chức hải quan kiểm tra thực tế

Chuyển phát nhanh đi Hy Lạp nhanh chóng Hiệp Phước Express

Dưới đây là những lý do để quý khách tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  • Là công ty có hơn 8 năm làm việc trong ngành vận tải
  • Cước phí hấp dẫn
  • Cam kết thời gian giao nhận có độ sai lệch thấp
  • Có chính sách bảo hiểm 100% hàng hóa khi xảy ra thiệt hại, rủi ro
  • Nhân viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhiệt tình 24/7

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng hóa qua Hy Lạp quý khách hãy gọi ngay vào số hotline cho chúng tôi để nhận được bảng giá phù hợp nhất Hiệp Phước Express . Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *