Công ty vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mexico

México được người dân Việt Nam còn được gọi là hợp chủng quốc Mê-hi-co, với dân cư đông đục xếp thứ 14 trong hơn 200 quốc gia trên thế giới thì việc các Công ty vận chuyển hàng Mexico phải làm việc liên tục với cường độ cao nhằm đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu giao nhận hàng hóa giữa công dân 2 nước VN & Mexico là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Vấn đề giảm tải khối lượng công việc cho ngành vận chuyển hàng hóa hay bất kì ngành nghề nào đang gặp phải khá nhiều khó khăn do nhà nước chưa tìm ra giải pháp nào phù hợp để điều chỉnh cán cân kinh tế. Nắm bắt được tình hình khó khăn này rất nhiều đơn vị vận tải đã được thành lập và đi vào hoạt động từ rất sớm.

công ty gửi hàng đi Mexico
công ty gửi hàng đi Mexico

Dịch vụ gửi hàng đi Mexico

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài do đó quý khách sẽ ít nhiều luôn mang trong mình tâm lý lo lắng về chất lượng cũng như giá cước của đơn vị mình sẽ tin tưởng giao hàng. Bên cạnh đó trong quá trình hàng hóa di chuyển sẽ gặp rất nhiều rủi ro do phải trải qua nhiều khâu nên việc bị thất lạc hay hư hỏng bưu phẩm bưu kiện vẫn thường xuyên xảy ra.

Để gửi hàng từ Mexico về Việt Nam hoặc ngược lại quý khách cần lưu ý tới một số vấn đề sau:

  • Kiểm tra hàng hóa có thuộc danh mục cấm hay những vật phẩm gửi đi có điều kiện?
  • Cân có một số loại giấy tờ cơ bản như: Hóa đơn thương mại, giấy chứng nhận xuất xứ, tờ khai xuất nhập khẩu, chứng nhận kiểm dịch đối với loại hàng hóa là động vật… những loại giấy tờ này bạn sẽ trực tiếp cung cấp hoặc thông qua một dịch vụ gửi hàng sang mexico để tới tay các cơ quan chức năng có thẩm quyền xác minh tính đúng đắn.
  • Xem thông tin về công ty mình sắp lựa chọn để có cái nhìn tổng quát về thương hiệu cũng như đánh giá của khách hàng để kiểm chứng độ uy tín.
  • Tham khảo cước phí chuyển phát nhanh sang mehico tại nhiều hãng khác nhau để tìm ra mức giá phù hợp với túi tiền cũng như chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn.

Công ty vận chuyển hàng hóa sang Mexico

Hiệp Phước Express là một trong những đơn vị đã hoạt động trong ngành vận tải trong hơn 7 năm liền, đối tác là hàng ngàn khách hàng là cá nhân, tổ chức trong nước, quốc tế đã tin tưởng và giao sản phẩm đang kinh doanh, sản xuất cho chúng tôi làm nhiệm vụ vận chuyển. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình cũng như những nhân viên kinh doanh có kiến thức chuyên môn cao luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với thế mạnh là đối tác cấp 1 của các hãng vận chuyển lớn trên thế giới như: TNT, Fedex, UPS, DHL… Hiệp Phước hoàn toàn có đủ khả năng để đem tới mức cước phí tốt nhất cho những khách hàng của mình. Tôn chỉ hoạt động kinh doanh của chúng tôi đó là lấy khách hàng làm cốt lõi cho sự phát triển bền vững của công ty dó đó mọi hoạt động giao nhận hàng hóa cũng như các vấn đề khác liên quan tới vận chuyển hàng đi Mexico đều được ban lãnh đạo giám sát chặt chẽ.

Tại sao chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mexico của Hiệp Phước?

  • Là chuyên gia trong ngành vận tải nhiều năm liền
  • Cước phí phù hợp với mặt bằng chung
  • Quy trình làm việc khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt an toàn của hàng hóa
  • Theo dõi lộ trình di chuyển trực tuyến trên hệ thống website
  • Có chính sách bồi hoàn thiệt hại khi xảy ra rủi ro mất mát, hư hỏng
  • Nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tâm chu đáo

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mexico, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi vào số hotline của công ty để được hỗ trợ kịp thời.